Bạn muốn gửi tin nhắn cho bạn bè người thân nhưng không muốn hiển thị số điện thoại của mình thì làm như thế nào? Đây là một trong những thắc mắc của người dùng hiện nay. Vậy cách gửi tin nhắn giấu số điện thoại Viettel như thế nào? Cùng 3gviettel.com.vn tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Đừng bỏ lỡ!.

Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng muốn đa dạng các dịch vụ trên sim Viettel nên muốn đăng ký gửi tin nhắn giấu số Viettel. Tuy nhiên hiện nay nhà mạng có còn áp dụng chương trình này không? Cùng tìm hiểu ngay!.

Cách gọi điện khi sim Viettel hết tiền

Hướng dẫn đăng ký 3G cho Viettel miễn phí

nhan tin giau so viettel

Cách nhắn tin giấu số Viettel như thế nào?

Nhắn tin giấu số Viettel là gì?

Nhắn tin giấu số Viettel là dịch vụ nhắn tin tới các thuê bao nội mạng và ngoại mạng nhưng không hiển thị số điện thoại của người gửi mà chỉ hiển thị nội dung tin nhắn. Vì vậy bạn sẽ không thể xác định được ai đã nhắn tin cho mình để có thể trả lời.

»Tìm hiểu: Cách gọi điện giấu số thuê bao Viettel 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhắn tin giấu số Viettel

Dịch vụ giấu số Viettel cũng đem lại nhiêu lợi ích cho người dùng, cụ thể như:

  • Tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè vào những dịp lễ, tết, sinh nhật với những tin nhắn ẩn danh.
  • Nhắn tin trêu chọc thuê bao khác mà không lo bị lộ danh tính.
  • Vì là tin nhắn giấu số nên người nhận sẽ không biết bạn là ai và không thể thực hiện gọi hoặc nhắn tin cho bạn. Tránh những rắc rối hoặc tình trạng bị làm phiền không đáng có.

»Xử lý: Lỗi không gửi được tin nhắn Viettel

Cách đăng ký dịch vụ nhắn tin giấu số Viettel

Với những lợi ích cũng như tính năng đặc biệt của dịch vụ này chắc hẳn nhiều người sẽ muốn biết cách đăng ký để sử dụng. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ và cho ra mắt gói này. Ngay sau khi nhà mạng triển khai gói nhắn tin giấu số 3gviettel.com.vn sẽ cập nhật ngay tại bài viết này!.

»Xem ngay: Cách đăng ký gói nhắn tin nội mạng sim Viettel rẻ nhất

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên bạn có thể biết gửi nhắn tin giấu số mạng Viettel là điều không thể. Hãy tham khảo ngay các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng và đăng ký ngay nhé! Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Viettel!.