Một trong những cách chuyển đổi thẻ cào được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là cách đổi thẻ cào sang MoMo. Việc đổi thẻ cào thành tiền MoMo giúp người dùng có thể thực hiện được nhiều các giao dịch hơn như mua sắm online, thanh toán hóa đơn,…

Vậy cách đổi thẻ cào sang tiền MoMo như thế nào? Nhà mạng nào cho phép chuyển đổi? Điều kiện chuyển đổi là gì? Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào di dộng nhưng không có nhu cầu nạp vào tài khoản điện thoại. Bạn muốn chuyển sang tiền MoMo, vậy thì dành vài phút cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé!.

Tặng 4G Viettel cho thuê bao khác

Cách đăng ký gói V90B Viettel tặng data, miễn phí gọi

Gói combo 4G Viettel giá rẻ nhất

cach doi the cao sang momo

Làm sao để đổi thẻ cào sang tiền MoMo

1. Cách đổi thẻ cào sang MoMo như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền MoMo thì đây sẽ là thông tin hữu ích bạn cần biết. Hiện nay, không có bất kỳ nhà mạng nào hỗ trợ đổi thẻ cào sang tiền MoMo. Và ví điện tử MoMo cũng chỉ áp dụng cách nạp tiền vào thẻ duy nhất là nạp qua các liên kết ngân hàng.

=> Chính vì vậy bạn không thể nào đổi thẻ cào sang tiền MoMo. Không có bất kỳ thao tác nào hỗ trợ tính năng này, kể cả khi bạn gọi tổng đài cũng không được hỗ trợ.

Nếu bắt gặp các cú pháp nào hướng dẫn đổi tiền thẻ cào sang tiền mặt MoMo thì bạn cần cẩn trọng tuyệt đối không thực hiện. Đây có thể là cú pháp lừa đảo để chiếm đoạt thẻ cào của bạn.

Mặt dù, nhà mạng và hệ thống ví MoMo không hỗ trợ nạp tiền MoMo bằng thẻ cào. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có cách giúp bạn có thể đổi thẻ cào sang MoMo. Đây là mẹo được sử dụng khá nhiều, bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

2. Mẹo chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt MoMo cực dễ

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào và cần tiền MoMo thì có thể tìm những người thân, bạn bè của mình để thương lượng về việc mua bán lại thẻ cào của mình. Bạn có thể bán lại thẻ cào cho người đang có nhu cầu nạp thẻ sau đó yêu cầu người chuyển tiền vào tài khoản ví MoMo của bạn. Đã có rất nhiều người lựa chọn cách này để nạp tiền cho tài khoản MoMo của mình.

***Lưu ý: Đây là giao dịch được thương lượng giữa 2 bên vậy nên bạn cần chọn những người uy tín để tránh gặp phải các rủi ro khi giao dịch.

Cách hack thẻ cào Viettel 100k cực dễ

3. Cảnh báo những cách đổi thẻ cào sang MoMo, tiền mặt online

Khi tìm kiếm các đổi thẻ cào sang tiền MoMo bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hỗ trợ chuyển đổi từ các website, kênh mạng xã hội. Bạn cần lưu ý bởi vì đây là dịch vụ tự phát nên nguy cơ lừa đảo rất cao. Có thể đây chỉ là hình thức câu like, câu view hoặc là thủ đoạn lừa đảo khiến bạn click vào những link đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản người dùng.

Mặt dù, có những trang web hỗ trợ chuyển đổi với hình thức là bạn cung cấp thông tin số thẻ cào, seri sau đó sẽ được nạp tiền vào MoMo. Tuy nhiên, những giao dịch này luôn có mức chiết khấu khá cao từ 30% – 50% mệnh giá thẻ cào. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tham gia để tránh tình trạng chuyển đổi thẻ với giá trị thấp.

*** Giao dịch chuyển đổi online này là giao dịch tự phát chính vì vậy nhà mạng và ví MoMo sẽ không thể hỗ trợ bạn trong các trường hợp gặp phải những sự cố ngoài ý muốn.

Đăng ký 3G Viettel để thực hiện các giao dịch online tốc độ ổn định nhất

Bài viết vừa thông tin chi tiết về cách đổi thẻ điện thoại sang MoMo. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch thành công khi có nhu cầu chuyển đổi!