Chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Viettel như thế nào? Rất nhiều khách hàng tìm cách bắn tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản gốc để thuận tiện trong việc đăng ký các gói 3G Viettel, gói gọi, nhắn tin hay các tiện ích dịch vụ di động.

Vậy cách thực hiện như thế nào? Cước phí chuyển đổi ra sao? Hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

huong dan chuyen tien tu tai khoan khuyen mai sang tai khoan goc viettel

Cách chuyển tiền từ *102# sang *101# Viettel cực dễ

Các bước chuyển tiền từ *102# sang *101# Viettel 

Nếu bạn thường xuyên nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi Viettel thì sẽ có cơ hội nhận tiền khuyến mãi cực lớn. Tuy nhiên, tiền khuyến mãi Viettel chỉ dùng để liên lạc chứ không thể nào đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ/ dịch vụ GTGT sử dụng. Xuất phát từ những lý do đó mà nhiều người muốn chuyển sang tài khoản gốc để sử dụng tránh lãng phí.

Thực tế, bạn KHÔNG thể nào chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc Viettel được. Nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Hãy giữ nguyên tài khoản để liên lạc nội mạng Viettel nếu cần thiết nhé!

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản dự trữ của Viettel là gì? Làm sao để sử dụng

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel 

Tài khoản khuyến mãi Viettel có nhiều chức năng riêng. Nếu bạn giữ lại sẽ phục vụ tốt hơn trong quá trình sử dụng. Với nội dung phân loại và cách sử dụng dưới đây hy vọng giúp bạn tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn:

 Loại tài khoảnChức năng
Tài khoản KMSử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng
Tài khoản KM nội mạngSử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng
Tài khoản KM DATA 1 ( hoặc 2, 3, 4, 5…)Sử dụng để truy cập internet
Tài khoản KMCSKHSử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng
Tài khoản phút gọi nội mạngSử dụng gọi nội mạng
Tài khoản phút gọi ngoại mạngSử dụng gọi ngoại mạng
Tài khoản phút gọi liên mạngSử dụng khi thực hiện cuộc gọi
Tài khoản SMS nội mạngSử dụng nhắn tin nội mạng

» Giải đáp: Tài khoản khuyến mãi Viettel có hạn sử dụng không?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã nắm được cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang toàn khoản gốc Viettel. Tất nhiên, mọi phương thức thực hiện này đều không thể được. Hãy cập nhật thông tin chính xác nhé!