Một trong những thao tác được rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm đó chính là cách đổi tiền trong tài điện thoại sang thẻ cào Viettel. Khi trong tài khoản có rất nhiều tiền nhưng nhu cầu sử dụng không quá nhiều thì việc chuyển đổi thành thẻ cào để sử dụng sau này là giải pháp tối ưu nhất.

Vậy cách đổi tiền đt sang thẻ cào như thế nào? Những thuê bao nào đủ điều kiện để thực hiện hiện thao tác chuyển đổi này. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin và cách thực hiện chuyển đổi ngay tại bài viết dưới này nhé!.

Đk 3G mạng Viettel 1 tháng giá rẻ nhất

Gói mạng V90B của Viettel tặng 30GB, miễn phí gọi

Cách chuyển tiền Viettel qua số điện thoại

cach doi tien dien thoai sang the cao viettel

Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

1. Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel nhanh nhất 

Tài khoản điện thoại có quy định hạn sử dụng vậy nên nhiều người đã chọn cách chuyển tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel để cân bằng hạn dụng và số dư. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về thao tác chuyển đổi thì đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Hiện nay, nhà mạng Viettel không triển khai dịch vụ/ cú pháp chuyển đổi tiền tiền điện thoại sang thẻ cào. Không chỉ nhà mạng Viettel mà tất cả các nhà mạng di động hiện nay đều không hỗ trợ thao tác này. Chính vì vậy bạn không thể nào thực hiện được cách đổi thẻ cào bằng tiền điện thoại trên bất kỳ nhà mạng nào.

2. Gợi ý bạn cách sử dụng tài khoản điện thoại hợp lý

Nếu tài khoản điện thoại của bạn đang còn rất nhiều tiền thì bạn có thể sử dụng để đăng ký cách dịch vụ tiện ích Viettel hỗ trợ liên lạc như dịch vụ MCA, nhạc chờ Viettel. Hoặc bạn có thể chọn đăng ký các gói data, gói combo Viettel với các ưu đãi data, gọi kèm mạng xã hội,… Những dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di động với các tính năng vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là gợi ý 1 số gói cước data hấp dẫn dành cho bạn:

Tên gói/ Cước phí Cú pháp đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký nhanh
SD70
(70.000đ/tháng)
SD70 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)
SD90
(90.000đ/tháng)
SD90 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1.5GB/ngày (45GB/tháng)
V90B
(90.000đ/tháng)
V90B MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Viettel.
SD135
(135.000đ/tháng)
SD135 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 5GB/ngày (150GB/tháng)
MXH100
(100.000đ/tháng)
MXH100 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Không giới hạn data dùng Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)
MXH120
(120.000đ/tháng)
MXH120 MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí 100% data dùng TikTok, YouTube, Facebook, Messenger
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Viettel.

Những gói data Viettel giá rẻ chỉ vài chục nghìn mỗi tháng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân thông qua cách bắn tiền hoặc tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác.

3. Mẹo đổi tiền điện thoại ĐT sang thẻ cào

Mặc dù nhà mạng không hỗ trợ tính năng đổi tiền thành thẻ cào nhưng bạn vẫn có thể thực hiện mẹo chuyển đổi thông qua hình thức bắn tiền cho các thuê bao đang cần nạp thẻ sau đó nhận lại thẻ cào hoặc tiền mặt. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn tìm người thân, bạn bè cần nạp thẻ sau đó thương lượng về việc chuyển tiền từ tài khoản của bạn sau đó nhận lại thẻ cào hoặc tiền mặt.
 • Bước 2: Tiến hành bắn tiền. Với Viettel bạn có thể bắn tiền bằng cách: bấm *136*[Mật khẩu]*[Thuê bao nhận tiền]*[Số tiền chuyển]#Gọi
 • Bước 3: Người nhận tiến hành thanh toán cho bạn bằng thẻ cào hoặc tiền. Nếu là tiền thì bạn có thể dùng số tiền đó để mua lại thẻ cào Viettel.

Bạn có thể thực hiện cách đổi tiền điện thoại thành thẻ cào Viettel dễ dàng theo hướng dẫn trên. Một lưu ý khi bạn thực hiện cách này đó là đây là cách được thương lượng giữa bạn và người nhận. Vì vậy hãy có những thỏa thuận cụ thể để tránh mâu thuẫn về sau. Hơn nữa đây là giao dịch tự phát vậy nên nhà mạng cũng không thể hỗ trợ cho bạn trong những trường hợp này.

Cách chuyển tiền Viettel sang MobiFone cực dễ

4. Có đổi tiền điện thoại Viettel sang MoMo, ZaloPay được không?

Rất nhiều người khi không thực hiện được cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel đã nghĩ đến cách chuyển thành tiền MoMo hoặc Zalo Pay. Vậy có thể chuyển đổi sang các kênh ví điện tử để có thể thực hiện thanh toán cho các giao dịch khác được không?.

Rất tiếc với nhu cầu chuyển đổi này thì bạn cũng không thể nào thực hiện được. Hiện nay, nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ tính năng chuyển đổi này. Hơn nữa các kênh ví điện tử hiện nay cũng chỉ chấp nhận việc nạp tiền vào ví thông qua tiền ngân hàng hoặc tiền mặt tại các điểm giao dịch.

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền MoMo thành công ngay.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách đổi tiền trong sim thành thẻ cào Viettel. Hy vọng sau thông tin hướng dẫn này bạn có thể chọn cho mình cách quản lý và sử dụng tài khoản điện thoại 1 cách hợp lý nhất!