Khuyến mãi khi đổi sim 4G Viettel cực kỳ nhiều nên nếu bạn đang có nhu cầu đổi sim hãy nhanh tay thực hiện. Ưu đãi không chỉ về cước phí mà còn về data miễn phí được cộng siêu hot. Xem nhanh chi tiết các chương trình còn triển khai bên dưới để nhận ưu đãi ngay sau khi đổi sim thành công nhé!

Khuyến mãi đổi sim 4G Viettel

Có nhiều chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel đang diễn ra

Danh sách các chương trình khuyến mãi khi đổi sim 4G Viettel

Nhằm khuyến khích khách hàng có thể đổi sim 4G sử dụng thay cho các sim 2G, 3G cũ. Nhà mạng đã triển khai rất nhiều khuyến mãi đổi sim 4G Viettel khác nhau trên toàn quốc. Bạn hãy nhanh tay nắm bắt ưu đãi đang áp dụng và đổi sim ngay nhé!

Dưới đây là các chương trình đang diễn ra bạn có thể được nhận ngay lập tức khi đổi sim 4G sử dụng áp dụng trên toàn quốc

1. Miễn phí cước đổi sim 4G Viettel

  • Bạn sẽ được miễn phí đổi sim 4G Viettel tại cửa hàng hoặc online tại nhà. Vì vậy mà không cần lo lắng về cước phí đổi sim.
  • Tuy nhiên, ưu đãi chỉ áp dụng cho lần đổi sim 4G đầu tiên mà thôi.

»Xem ngay: Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhanh nhất dành cho bạn.

2. Tặng data khi đổi sim 4G Viettel

Sau khi đổi sim 4G Viettel thành công thì tùy đối tượng khác nhau mà bạn sẽ được tặng dung lượng data hoặc không. Nếu được tặng thì nhà mạng sẽ cộng data

Tùy sim sẽ có chương trình ưu đãi khác nhau bạn có thể gọi số tổng đài cskh Viettel để được kiểm tra ưu đãi mình được nhận nhé!.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi cho sim mới đổi.

Đừng bỏ lỡ những khuyến mãi đổi sim 4G Viettel đầy hấp dẫn trên từ nhà mạng nhé. Hãy nhanh tay đổi sim và tận hưởng ưu đãi thôi!