Bạn đã từng nghe bạn bè, người thân cùng sử dụng mạng di động Viettel nhắc đến dịch vụ SMS Plus Viettel bao giờ chưa?! Nếu đã từng nghe rất nhiều lần rồi nhưng lại không biết dịch vụ mới này sở hữu những tính năng hữu ích gì thì đừng “tò mò” nữa mà hãy tiếp tục cùng 3gviettel theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Xem nhanh:

SMS Plus Viettel không giống như các dịch vụ giá trị gia tăng khác khiền người dùng cảm thấy phiền phức mà ngược lại đã trở thành một trong những sự lựa hữu ích mà nhiều khách hàng không thể bỏ qua. Bởi SMS Plus thuộc nhóm tính năng dịch vụ Tin nhắn tiện ích nên sẽ hỗ trợ khách hàng “tất – tần – tật” trong việc chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn tự động, chữ ký kèm tin nhắn.

dịch vụ SMS Plus Viettel

Bạn biết gì về dịch vụ SMS Plus của Viettel?

Khách hàng muốn trải nghiệm tất cả các tính năng mà SMS Plus cung cấp thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau

 • Tính năng chuyển tiếp tin nhắn: Soạn DKF gửi 9595.
  • Chuyển tiếp tin nhắn, soạn: CH  SDTnhan  mat khau gửi 9595.
  • Chuyển tiếp tin nhắn theo khung giờ, soạn: CH hhpp  hhpp  SDTnhan  mat khau  gửi 9595.
  • Chuyển tiếp tin nhắn từ 1 thuê bao khác, soạn: CH SDTchuyen  SDTnhan  mat khau gửi 9595.
 • Tính năng trả lời tin nhăn tự động:  DKA gửi 9595: Tạo nội dung tin nhắn tự động: NDA  nội dung SMS  gửi 9595
 • Tạo chữ ký tin nhắn: DKS gửi 9595:  Tạo chữ ký tin nhắn, soạn: NDS  nội dung chữ ký  gửi 9595.

Lưu ý: Hệ thống tổng đài Viettel hoàn toàn không tính cước sử dụng dịch vụ mà chỉ tính cước gửi tin nhắn theo quy định hiện hành.

Đăng ký dịch vụ SMS Plus Viettel

Những tiện ích thiết thực của dịch vụ SMS Plus Viettel

 • Chuyển tiếp tin nhắn – SMS Forward: Cho phép người sử dụng chuyển tiếp tin nhắn tới 01 thuê bao khác.
 • Trả lời tin nhắn tự động – SMS Autoreply: Tin nhắn tự động trả lời trong trường hợp có tin nhắn đến nhưng không thể nhận được tin nhắn (hết pin/tắt máy/ngoài vùng phủ sóng)
 • Chữ ký tin nhắn – SMS Sign: Thêm chữ ký cá nhân của khách hàng vào cuối nội dung tin nhắn theo thiết lập của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng các tính năng đến từ  SMS Plus nếu bạn có thêm nhu cầu truy cập mạng 3G trên di động thì nên lựa chọn cho thuê bao 1 gói cước 3G Viettel phù hợp để đăng ký.

Muốn nắm rõ hơn thông tin về dịch vụ SMS Plus Viettel thì hãy trực tiếp gọi điện đến 198 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhé!