Khi bạn có nhu cầu hoà mạng sim Viettel để sử dụng hoặc phục vụ cho công việc thì cần tìm hiểu thông tin mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Từ đó có thể an tâm đăng ký thêm sim Viettel mà không cần phải gặp lỗi phát sinh nào. Hiện tại bạn cần kiểm tra CCCD của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel rồi, nếu vẫn còn “vé” được đăng ký thì bạn hãy mang CCCD đến cửa hàng Viettel gần nhất nhân viên đăng ký nhé! Để trả lời câu hỏi ở trên 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chính xác trong nội dung sau.

1 cccd duoc dang ky bao nhieu sim viettel

1 CCCD đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel?

Đối với khách hàng đăng ký sim Viettel nên nhớ được đăng ký bao nhiêu sim nhằm an tâm đăng ký hơn. Thuê bao trả trước sẽ khác với thuê bao trả sau nên người dùng cần lưu ý:

  • Thuê bao trả trước: Tất cả cả kênh bán đều chỉ được phép tác động thêm mới 3 thuê bao/1 số giấy tờ khách hàng cá nhân hoặc 3 thuê bao/1 người sử dụng thuộc doanh nghiệp. Bao gồm đăng ký thông tin, đấu nối TBTT, chuyển nhượng/cập nhật chính chủ TBTT hoặc chuyển trả trước sang trả sau.
  • Thuê bao trả sau: Tất cả cả kênh bán đều chỉ được phép đăng ký 1 CCCD (KH cá nhân) chỉ được phép đứng tên tối đa 03 thuê bao trả sau /1 số giấy tờ

Cách đổi số CMND sang CCCD của Viettel

Mất CCCD có thể làm sim Viettel chính chủ không? 

Nhiều khách hàng làm mất CCCD nên gặp khó khăn trong việc làm lại sim Viettel của mình. Hiện nay việc làm lại sim Viettel cần phải có CCCD chính chủ thì nhân viên mới hỗ trợ. Nếu bạn mất CCCD nhưng đang trong giai đoạn làm lại thì có thể dùng giấy hẹn nhân viên vẫn hỗ trợ. Trường hợp bạn chưa làm lại CCCD thì hãy làm lại rồi có thể làm lại sim được nhé!

Hơn nữa, nếu bạn còn CMND cũ hoặc hộ chiếu thì cũng có thể áp dụng để làm lại sim Viettel. Khách hàng phải mang giấy tờ chính chủ thì mới làm lại được, còn đối với sim đăng ký người khác thì không thể nào làm lại được.

Cách kiểm tra CCCD đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel 

Nếu người dùng muốn biết CCCD của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel thì hãy liên hệ cho tổng đài 198 của Viettel nhân viên sẽ hỗ trợ ngay. Duy nhất cách này sẽ hỗ trợ check ngay CCCD đã đứng bao nhiêu sim. Nếu CCCD đã đứng đủ tên sim thì không còn cách nào khác, ngoại trừ huỷ đi sim không dùng và đăng ký lại sim mới.

Khách hàng lưu ý, nhân viên Viettel chỉ hỗ trợ kiểm tra sim Viettel chính chủ và đúng với giấy tờ cá nhân của bạn. Như vậy nếu sim rác hay sim không chính chủ nhân viên vẫn không hỗ trợ kiểm tra.

 Mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không?

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký sim Viettel người dùng nên biết

Lượng người sử dụng sim Viettel ngày càng gia tăng do đó hàng trăm câu hỏi được đặt ra cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là những thông tin cần được giải đáp bạn có thể theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

1. Đăng ký chính chủ sim Viettel cần giấy tờ gì?

Bạn đăng ký sim chính chủ Viettel cần phải có CCCD chính chủ hoặc CMND/hộ chiếu đều được. Hơn nữa, khi đăng ký bạn phải ra cửa hàng Viettel gần nhất nhân viên mới hỗ trợ đăng ký cho bạn.

Những lợi ích khi đăng ký sim Viettel chính chủ đó là:

  • Người dùng được bảo vệ tuyệt đối các thông tin chính chủ khi đăng ký.
  • Giúp cho nhà mạng dễ dàng trong việc quản lý sim và hạn chế được sim rác.
  • Khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng thường xuyên.
  • Hạn chế việc xảy ra tranh chấp sim Viettel.

2. Tại sao không đăng ký sim Viettel chính chủ được?

Tình trạng đăng ký sim chính chủ Viettel không thành công do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một vài lý do phổ biến mà bạn cần lưu lại để tìm ra hướng xử lý phù hợp nhé!

  • Đầu tiên là sim Viettel đó đã có chủ khác đăng ký trước đó, lúc này muốn đăng ký thì bạn cần phải làm thủ tục chuyển nhượng sim.
  • Khách hàng không có CCCD/CMND chính chủ nên nhân viên không hỗ trợ, đây chính là một trong những yêu cầu cần có mà thuê bao nào cũng phải thực hiện đầy đủ.
  • Đăng ký không được có thể là do lỗi từ hệ thống nhà mạng, vì vậy bạn cần phải ra cửa hàng Viettel nhân viên sẽ hỗ trợ ngay.

3. Mấy tuổi được đăng ký sim Viettel? Không có CCCD được đăng ký sim không?

Khi bạn đã có CCCD là đã được đăng ký sim Viettel chính chủ. Như vậy người dùng đã đủ 14 tuổi là có thể kích hoạt sim và sử dụng. Còn đối với thuê bao trả sau thì phải đủ 18 tuổi mới được đăng ký sim. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký sim thì tất nhiên phải có CCCD là đã đăng ký được ngay. Nên đến cửa hàng Viettel nhân viên hỗ trợ đăng ký nhé!

 Cách mua gói 3G Viettel rẻ nhất cho sim của bạn.

Tạm kết 

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ biết được 1 người có thể đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Tuỳ vào thuê bao trả trước hay trả sau sẽ có số lượng đăng ký khác nhau. Vì vậy bạn hãy cập nhật thông tin mà chúng tôi cung cấp để biết được chính xác nhé!