Liệu 1 chứng minh nhân dân làm được mấy sim Viettel? Đây là phần lớn thắc mắc của nhiều người dùng khi có ý định đăng ký sim để tiện hơn trong việc kinh doanh, học tập, mua bán,… dễ dàng. Nếu trước đó bạn đã đăng ký thông tin chính chủ rồi thì giờ có thể đăng ký thêm cho các số thuê bao khác không? Tất cả sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

1 cmnd dang ky duoc bao nhieu sim viettel

[Hỏi đáp] 1 CMND đứng tên được bao nhiêu sim Viettel?

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Viettel?

Từ ngày 14/05/2021 theo CV 4800/CV/VTT chỉ được phép đứng tên THÊM tối đa 3 thuê bao/ 1 số giấy tờ cá nhân. Trong đó, bao gồm thuê bao di động, thuê bao Homephone và Dcom. Tuy nhiên, Trước ngày 14/05/2021 khách hàng dùng bao nhiêu số vẫn giữ nguyên. Đây chính là giới hạn đối với thuê bao trả trước Viettel khi đăng ký sim chính chủ. Còn đối với thuê bao trả sau, 1 CMND có thể đứng tên trên nhiều sim Viettel.

»Bạn đã biết: Cách đổi số CMND sang CCCD của Viettel.

Mất CMND có thể làm sim Viettel chính chủ không? 

Rất nhiều khách hàng lo lắng việc mất chứng minh nhân dân sẽ không làm lại được sim Viettel chính chủ. Hiện nay, bạn có thể đăng ký sim chính chủ nếu đảm bảo đủ 1 trong những giấy tờ tùy thân sau: CMND, CCCD hay hộ chiếu. Nếu không may mất CMND, bạn có thể sử dụng một trong hai loại giấy còn lại trên để đăng ký.

Các bước đăng ký sim chính chủ khi bị mất chứng minh thư như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục đăng ký sim Viettel bao gồm CCCD/ hộ chiếu (bản gốc + bản photo) đến cửa hàng Viettel gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ ⇒ Điền thông tin vào phiếu ⇒ Hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể kích hoạt sim bằng cách nhấn 900 và gọi.

Lưu ý: Đối với thuê bao trả sau, bạn cần đăng ký sim tại các điểm giao dịch chính.

»Giải đáp: Mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không?

Cách kiểm tra chứng minh thư đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel 

Nếu bạn lo lắng muốn biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim thì có thể thực hiện theo cú pháp sau đây:

CMT<số CMND> gửi 195

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua SMS thông tin đăng ký sim. Bạn có thể dựa vào đó để kiểm soát sim để đăng ký cho những lần sau.

»Bật mí: Cách mua gói 3G Viettel rẻ nhất cho sim của bạn.

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ biết được 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Chúc bạn đăng ký thông tin sim thành công.