Nhiều khách hàng thắc mắc rằng mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không? Trên thực tế, việc mất sim thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần lớn là do điện thoại bị mất, thuê bao bị khóa, sim bị cắt,… khiến sim của bạn không thể nào sử dụng được nữa.

Vậy, làm lại sim Viettel không chính chủ có được không? Làm sim không chính chủ ở đâu? Tốn phí bao nhiêu? Tất cả sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

lam lai sim viettel khong chinh chu

Mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không?

Mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không?

Làm lại sim Viettel không chính chủ chính là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi trong một số trường hợp, sim số bị mất rất quan trọng đối với bạn. Nếu sim bị mất là một sim số đẹp thì việc đánh mất lại càng đáng tiếc.

Nhiều khách hàng phân vân liệu mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không? Thật may mắn, câu trả lời là . Từ nay, bạn không còn lo lắng vì vấn đề này nữa, bởi đã có cách giải quyết thỏa đáng. Nếu muốn biết cách làm lại sim Viettel của mình thì cùng theo dõi tiếp phần dưới đây.

» Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel bị mất, bị hỏng nhanh chóng.

Làm lại sim Viettel không chính chủ như thế nào?

1. Cách làm lại sim Viettel không chính chủ 

Để làm lại sim Viettel của mình, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gọi ngay cho tổng đài 19009198 để nhờ nhân viên hỗ trợ khóa sim sau khi bị đánh mất.

Bước 2: Đến các trung tâm, cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành làm lại sim bị mất. Bạn cần chuẩn bị 1 số thủ tục khi làm lại sim bị mất không chính chủ như sau:

  • Cần mang theo giấy CMND/CCCD/hộ chiếu bản gốc
  • Nhớ 5 – 10 số điện thoại đã liên lạc gần nhất.
  • Cung cấp số dư tài khoản hiện có và lần nạp thẻ gần nhất.
  • Các gói cước 3G Viettel, gói thoại,…. đang sử dụng nếu có.

Lưu ý: Nếu là sim doanh nghiệp thì ngoài các thủ tục trên bạn cần phải có thêm giấy giới thiệu của doanh nghiệp.

Bước 3: Điền các thông tin chính xác vào giấy được cấp tại cửa hàng Viettel, sau đó ngồi đợi để nhân viên thực hiện làm lại sim Viettel cho bạn.

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim Viettel không nhớ 5 số thường liên lạc?

2. Chi phí làm lại sim Viettel không chính chủ bị mất

Làm lại sim Viettel không chính chủ chỉ mất 25.000đ. Đây được xem là một mức phí vô cùng phù hợp để bạn có thể lấy lại sim của mình.

Khi làm lại sim Viettel không chính chủ bị mất thì tài khoản, gói cước 4G Viettel,… trên sim hoàn toàn được bảo lưu không bị ảnh hưởng gì.

»Hướng dẫn: Làm lại sim Viettel tại nhà cực nhanh chóng.

Làm lại sim Viettel không chính chủ vô cùng đơn giản. Nếu bạn không may đánh mất sim số đẹp của mình thì nhanh chóng làm lại ngay nhé!