Cách kiểm tra tên gói cước Viettel đang sử dụng

Viettel hiện nay có rất nhiều gói cước như Economy, Tomato, gói cước sinh viên… chính vì vậy mà nhiều khi khách hàng không biết mình đang sử dụng gói cước Viettel có tên gì? Sau đây 3gviettel sẽ có bài viết hướng dẫn Cách kiểm tra tên gói cước Viettel đang sử dụng để giúp người dùng có thể tra cứu những thông tin cụ thể, ưu đãi hấp dẫn về gói cước nhanh hơn khi gọi lên tổng đài 189.

Khi biết được tên gói cước Viettel mình đang sử dụng không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin ưu đãi của gói từ nhà mạng mà còn giúp bạn có thể chuyển đổi gói cước không bị trùng lặp với gói mà mình đang sử dụng dễ dàng hơn. Hiện nay có 2 cách kiểm tra gói cước qua tin nhắn và gọi điện đến tổng đài của Viettel.

Tra cứu gói cước đang sử dụng qua tin nhắn

Cách kiểm tra tên gói cước Viettel đang sử dụng

Chỉ cần 1 bước đơn giản trên, bạn đã có thể tra ra được những thông tin cần thiết như:

+ Tên gói cước mình đang sử dụng.

+ Thời điểm kích hoạt.

+ Thời hạn sử dụng và nhiều thông tin quan trọng liên quan khác.

Cách kiểm tra tên gói cước Viettel đang sử dụng

Kiểm tra tên gói cước đang sử dụng bằng cách liên hệ đến tổng đài của Viettel

  • Bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel theo số 198 để gặp trực tiếp điện thoại viên và tra cứu về thông tin gói cước mình đang sử dụng. Với thao tác này thì bạn cần cung cấp cho điện thoại viên những thông tin chính xác như sau:

+ Số chứng minh nhân dân của bạn.

+ Mã số cá nhân của bạn.

+ Đọc 03 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G Viettel sau đó truy cập vào trang http://vietteltelecom.vn rồi đăng nhập bằng tài khoản cá nhân đã đăng ký để kiểm tra mình đang dùng gói Viettel có tên gì nhé!

Mong rằng với những thông tin cụ thể ở trên, bạn đã có thể dễ dàng nhận diện được gói cước Viettel mình đang sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và luôn hài lòng với chính gói cước của mình!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.