Cách đăng ký gói XNV35 Viettel đang là cụm từ khóa được đông đảo người dùng di động mạng này tìm kiếm. Đây được coi là gói cước 4G Viettel đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet ngắn hạn của quý khách hàng. Cụ thể là mọi người chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn chỉ 5.000đ/ ngày để nhận về 300MB data tốc độ cao kèm tiện ích MyClip. Đặc biệt, gói cước được nhà mạng triển khai cho 100% người dùng di động. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay combo ưu đãi này!

Tim hieu XNV35 Viettel la goi gi

Gói cước XNV35 Viettel là gì? Cách đăng ký?

1. Tìm hiểu XNV35 Viettel là gói gì?

XNV35 là gói cước data theo ngày mới được nhà mạng Viettel triển khai. Thì hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet của người dùng ngày càng cao, phục vụ cho học tập hay là làm việc. Và đôi khi, trong những trường hợp cấp bách, người dùng cần dùng đến data. Mặc dù, nhà mạng đã cho ra nhiều gói cước theo ngày khác nhau. Nhưng gói XNV35 không những có ưu đãi data mà còn được free tiện ích.

Cụ thể là, gói XNV35 của Viettel có giá là 5.000đ/ ngày. Với 300MB data tốc độ caomiễn phí data sử dụng My Clip. Gói cước được triển khai trên toàn quốc cho mọi đối tượng thuê bao di động.

Cách đăng ký gói 3N Viettel nhận đến 5GB/ ngày

2. Điều kiện đăng ký gói cước XNV35 của Viettel

Điều đặc biệt của gói cước XNV35 là tất cả thuê bao di động đều có thể đăng ký, bất kể là thuộc mạng Viettel hay là ngoại mạng. Nghe khá là thú vị đúng không nào? Nhưng cần phải chú ý những nội dung sau:

 • Thuê bao di động ngoại mạng Viettel phải còn hoạt động 2 chiều bình thường.
 • Nếu là thuê bao trả trước thì phải có tối thiểu 5.000đ trong tài khoản chính.

3. Gói cước XNV35 của Viettel có ưu đãi gì?

Ưu đãi trên gói cước XNV35 là gì? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều vì hiếm khi có một gói cước mà bất cứ sim thuộc nhà mạng nào cũng có thể đăng ký. Thì ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 2 ưu đãi:

Ưu đãi data Ưu đãi tiện ích
300MB/ ngày Miễn phí xem My Clip

*** Quy định sử dụng ưu đãi:

 • Khi sử dụng hết 300MB, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí.
 • Khách hàng có các thiết bị có kết nối Internet và đã đăng ký dịch vụ Mobile Internet thì mới có thể dùng được ưu đãi tiện ích.
 • Thuê bao ngoại mạng Viettel không được hưởng chính sách ưu đãi data (khi dùng dịch vụ thì trừ cước data của mạng đó).
 • Còn với thuê bao Viettel nếu dùng bằng data 3G/4G để được miễn phí data thì cần đăng ký gói Ngày/Tuần/ Tháng (nếu dùng WiFi thì không cần đăng ký).
 • Sim Dcom không đăng ký được dịch vụ MyClip, tuy nhiên nếu khách hàng lắp sim DCom vào máy IPad để xem video trên Myclip thì vẫn xem được.

Các gói 5G của Viettel ngắn ngày, 1 tháng nhiều ưu đãi

4. Đăng ký gói XNV35 Viettel nhận ngay ưu đãi

Dưới đây là cú pháp dành cho tất cả thuê bao thuộc bất cứ nhà mạng nào có thể thực hiện nếu muốn đăng ký gói XNV35 cho sim của mình:

XNV35 gửi 9062

Ngay sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ lập tức gửi phản hồi với nội dung là đăng ký gói thành công. Và tài khoản chính sẽ bị trừ ngay 5.000đ (Đối với thuê bao trả trước) hoặc là thêm vào hóa đơn thanh toán (Đối với thuê bao trả sau). Ưu đãi cũng sẽ được cộng ngay để sự dụng, với thời hạn là 24H.

4.1. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói XNV35 Viettel

Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng muốn kiểm tra xem số ưu đãi còn lại trên gói cước là bao nhiêu, để dễ dàng quản lý và sử dụng thì soạn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Đây là tổng đài miễn phí của Viettel. Vậy nên, khi thực hiện gửi tin nhắn kiểm tra, sim sẽ không bị trừ tiền.

4.2. Làm sao để hủy gói XNV35 Viettel?

Hiện nay, phần lớn các gói cước 4G Viettel theo ngày/ tháng đều có tính năng gia hạn tự động. Và XNV35 Viettel cũng không ngoại lệ, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết 24H nếu như số tiền trong tài khoản có đủ 5.000đ. Sau khi gia hạn, ưu đãi sẽ được cộng mới để sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng không còn nhu cầu sử dụng nữa và muốn tìm cách hủy. Rất đơn giản, hãy nhanh tay soạn tin:

HUY gửi 9062 

Nếu trên gói cước còn ưu đãi chưa sử dụng hết thì sau khi hủy, lượng ưu đãi đó cũng sẽ bị thu hồi mà không được bảo lưu. Vậy nên, đừng quên dùng hết để không phải lãng phí nhé!

Hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel không?

5. Có nên đăng ký gói XNV35 của Viettel không?

Vậy chúng ta có nên đăng ký gói cước XNV35 của Viettel không? Thực chất, câu trả lời là có hay là không sẽ tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu các bạn chỉ cần đến một lượng nhỏ data để nhắn tin, dò google map,…hoặc muốn xem My Clip để giết thời gian thì XNV35 chính là lựa chọn tuyệt vời.

Nhưng nếu cần đăng ký mạng để lướt TikTok, livestream, nghe nhạc, làm việc,…thì gói XNV35 không phù hợp. Vì gói cước có ưu đãi data khá ít, không thể phục vụ được các nhu cầu kể trên. Lúc này, người dùng nên tham khảo các gói cước ngày khác của Viettel.

Đk gói cước Viettel 4G miễn phí Zalo TikTok YouTube

6. Tham khảo các gói cước 4G Viettel theo ngày khác

Các gói cước 4G Viettel theo ngày có nhiều data đó là:

Tên gói cước Cú pháp – Ưu đãi Đăng ký nhanh
MT20N
(20.000đ/1 ngày)
MT20N MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • 5GB /ngày
3N
(30.000đ/3 ngày)
3N MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • 5GB/ ngày
 • 15 phút gọi ngoại mạng
 • Miễn phí SMS nội mạng
 • Miễn phí 10 phút/cuộc nội mạng
 • Miễn phí gói TV360 basic
ST15K
(15.000đ/3 ngày)
ST15K MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • 3GB/ 3 ngày
ST30K
(30.000đ/7 ngày)
ST30K MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • 7GB/ 7 ngày
TV65K
(65.000đ/14 ngày)
TV65K MO gửi 9123 ĐĂNG KÝ
 • 1GB/ngày 14GB/ 14 ngày
 • Miễn phí xem truyền hình TV360

Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ theo tháng.

7. Tạm kết

XNV35 Viettel là gói gì? Là gói cước 4G theo ngày được triển khai dành cho mọi thuê bao di động ở tất cả các mạng. Ưu đãi là 300MB + free My Clip chỉ với 5.000đ/ ngày. Hãy đăng ký ngay cho thuê để trải nghiệm nhé!