Hủy gói cước Viettel có được hoàn tiền không?. Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay, đặc biệt là với khách hàng vừa đăng ký nhầm gói cước. Chính vì vậy trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết hủy gói Viettel có được hoàn tiền không?. Cùng theo dõi nhé!.

Hiện nay nhà mạng triển khai khá nhiều gói cước 3G mạng Viettel ưu đãi Data, Combo hấp dẫn dành cho tất cả đối tượng thuê bao. Mỗi gói cước đều có cú pháp đăng ký riêng. Vậy nếu đăng ký nhầm có được hủy hay không?. Hủy có hoàn tiền không?

Cách ứng tiền của Viettel khi còn nợ không phải ai cũng biết

Kiểm tra gói cước 3G Viettel đang dùng nhanh nhất

huy goi cuoc viettel co duoc hoan tien khong

Hủy gói cước có được hoàn tiền Viettel

Hủy gói Viettel có được trả lại tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu hủy gói cước Viettel ngay lập tức có được hoàn tiền hay không, cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!.

  • Theo quy định của nhà mạng khi bạn hủy bất kỳ gói cước nào dù mới đăng ký hay đăng ký đã lâu, hoặc mới gia hạn thì việc hủy gói sẽ mất đi ưu đãi gói và không hoàn tiền.
  • Dù bạn chưa sử dụng bất kỳ ưu đãi nào của gói vừa đăng ký thì hủy cũng sẽ không hoàn tiền. Quy định này áp dụng cho tất cả gói cước 3G/4G Viettel, gói cước gọi nội mạng Viettel, gói cước khuyến mãi sms…. hay dịch vụ GTGT hiện hành.

Vì vậy nếu đang có ý định hủy gói 3G Viettel để được hoàn tiền lại thì hãy suy nghĩ lại.

Lưu ý cần nắm khi hủy gói cước Viettel

  • Khách hàng nên kiểm tra ưu đãi còn lại trên sim và sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Thay vì hủy hoàn toàn gói cước, khách hàng có thể hủy gia hạn gói để hệ thống không tự động gia hạn gói sau khi hết chu kỳ.
  • Khách hàng nên lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu trước khi đăng ký để tránh hủy gói cước mất tiền oan.

» Tham Khảo: Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Viettel để được giải đáp mọi thắc mắc

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu được hủy gói cước Viettel có được hoàn tiền hay không. Suy nghĩa cẩn thận trước khi hủy gói nhé!