Những tin nhắn sms Viettel sẽ được gửi vào thuê bao bạn bất kì lúc nào. Tuy nhiên trong một số trường hợp điện thoại bạn đang sạc và bạn muốn xem SMS Viettel trên máy tính thì có được nhà mạng hỗ trợ không? Cách thực hiện ra sao? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết nhé!.

Sau khi biết được cách xem tin nhắn trên máy tính bạn sẽ không phải quá lo lắng trong khi làm việc nữa. Xem ngay chi tiết cụ thể cùng 3gviettel.com.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Đăng ký dịch vụ chuyển tiền sim Viettel như thế nào?

Cách nhận 300GB Viettel miễn phí

Xem sms Viettel trên máy tính có được không?

Cách xem sms Viettel trên máy tính như thế nào?

Có thể xem SMS Viettel trên máy tính không?

Thông thường các tin nhắn SMS Viettel sẽ được lưu trữ trên điện thoại hoặc apple watch nếu bạn sử dụng và kết nối với iPhone. Vậy thực hư về cách xem tin nhắn SMS trên máy tính như thế nào? Có hỗ trợ người dùng không?.

Thực tế thì KHÔNG CÓ cách nào có thể xem SMS Viettel trên máy tính được. Vì đây là một thông tin bảo mật nên bạn chỉ có thể xem trong điện thoại của mình. Hệ thống Viettel không lưu giữ SMS nên không xem được bằng bất kỳ cách nào cả. Kể các vào website viettel.vn cũng không xem được.

»Xem thêm: Cách liên lạc tổng đài hỗ trợ của Viettel khi có thắc mắc

Gợi ý các cách xem SMS Viettel khác bạn có thể thực hiện

Cho đến thời điểm hiện tại thì bạn sẽ không thể xem được tin nhắn SMS Viettel trực tiếp trên máy tính. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các cách sau để có thể xem tin nhắn SMS Viettel:

 • Xem trên lịch sử nhắn tin điện thoại của mình. Chạm vào từng tin và đọc.
 • Nếu đã xóa tin nhắn SMS Viettel bạn có thể dùng các phần mềm lấy lại tin nhắn để đọc lại. Một số phần mềm bạn có thể tham khảo như Wonder doctor,….
 • Sử dụng phầm mềm xem lén của các công ty, bên thứ ba có tính phí, cụ thể là phần mềm WonderShare Dr.Fone for iOS. Chi tiết cách thực hiện như sau:
  • Bước 1: Từ điện thoại tài và cài đặt phần mềm WonderShare Dr.Fone for iOS về máy tính thông qua link: https://drfone.wondershare.com/ios-data-recovery.html (IOS) hoặc https://drfone.wondershare.com/android-data-recovery.html (Android)
  • Bước 2: Kết nối với điện thoại của bạn sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Tuỳ vào điện thoại để thực hiện các bước tiếp theo:
   • Đối với iOS: Nhấn chọm Recover from iOS Device ⇒sau đó chọn Start Scan. Tiếp theo bạn chọn mục Messages & Attachment. Danh sách tin nhắn sẽ hiện ra bạn chọn tin nhắn muốn khôi phục và nhấn Recover to Device để khôi phục trên điện thoại hoặc Recover to Computer để khôi phục trên máy tính.
   • Đối với Android: Nhấn chọn Messaging sau đó chọn Next để xem lại tin nhắn. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn của điện thoại bạn trước đó. Muốn khôi phục tin nhắn nào đó bạn chỉ việc kích vào ô chứa tin nhắn đó và chọn Recover.

»Tham khảo: Các gói 3G của mạng Viettel ưu đãi đến 120GB thả ga nhắn tin online

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc xem tin nhắn SMS Viettel trên máy tính có được không? Hãy tìm cách khác để đọc tin nhắn của mình và người mình quan tâm nhé!