Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel giúp bạn biết được thời gian liên lạc với thuê bao khác một cách dễ dàng. Đây chính là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao khi sử dụng ứng dụng này. Bên cạnh đăng ký 4G Viettel, tra cứu thông tin, cập nhật tin khuyến mãi,… My Viettel còn tích hợp cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến một cách chính xác nhất. Không cần phải rườm rà, mất phí, chỉ cần đăng nhập thành công là bạn có thể thực hiện ngay rồi.

»Giải đáp: My Viettel có đọc được tin nhắn không?

cach tra cuu lich su cuoc goi my viettel

3 Bước tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel cực dễ

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đi trên My Viettel 

Việc tra cứu cuộc gọi Viettel giúp bạn biết được tuần, tháng vừa qua đã liên lạc với ai. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ tra cứu thành công lịch sử cuộc gọi dễ dàng nhất.

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel ⇒ Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện, chọn mục tra cước dưới mục nạp tiền ⇒ Chọn cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng.
cach tra lich su cuoc goi tren my viettel

Chọn mục tra cứu trên ứng dụng My Viettel

  • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn mã OTP ⇒ Nhập mã OTP vào bạn sẽ thực hiện tra cứu cuộc gọi thành công.
cach tra lich su cuoc goi tren my viettel

Nhập mã OTP để xác nhận

»Hướng dẫn: Kiểm tra lịch sử trừ tiền trong My Viettel.

Có thể kiểm tra cuộc gọi đến trên My Viettel không?

Người dùng có thể thực hiện kiểm tra cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có người thắc mắc rằng My Viettel có cung cấp tính năng kiểm tra cuộc gọi đến không?

Trên thực tế, lịch sử cuộc gọi đi trên My Viettel chính là lịch sử phát sinh cước của thuê bao. Khi bạn thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi đi, hệ thống đã lưu lại toàn bộ thời gian và cước phí của cuộc gọi. Riêng cuộc gọi đến không phát sinh cước phí đối với sim của bạn. Do đó, KHÔNG thể thực hiện kiểm tra cuộc gọi đến trên My Viettel.

»Bạn đã biết: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel chưa?

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến trên My Viettel. Hy vọng, bạn có thể thực hiện kiểm ra lịch sử cuộc gọi của mình thành công.