Vietlott SMS là ứng dụng mua vé số uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi thực hiện mua vé số trên ứng dụng này thì điều mà được nhiều người dùng quan tâm đó là cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS. Những giải thưởng có giá trị khác nhau thì sẽ có những cách xác minh khác nhau. Việc xác minh này nhằm khẳng định tài khoản nhận thưởng này hoàn toàn chính xác của chủ nhân đó. Nếu chưa biết cách xác minh này thì bạn hãy theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

Cách gọi không mất tiền Viettel

Tiền khuyến mãi Viettel đăng ký 4G được không?

xac minh tai khoan nhan thuong vietlott sms

Hướng dẫn xác minh nhận thưởng Vietlott SMS

1. Cần chuẩn bị thông tin gì trước khi xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS

Nhiều khách hàng lo lắng không biết phải chuẩn bị thông tin gì trước khi xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS. Tuy ứng dụng chỉ xác minh qua tài khoản bạn đã đăng ký, nhưng để chắc chắn hơn, bạn hãy chuẩn bị trước các loại thông tin giấy tờ chính chủ sau:

  • Căn cước công dân/ Hộ chiếu.
  • Thông tin ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Thông tin ngân hàng bao gồm: Số tài khoản, Ngân hàng thụ hưởng.
  • Thông báo nhận trúng thưởng từ điện thoại.

2. Các cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS

Hiện nay có 2 cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện xác minh:

  • Xác minh qua ứng dụng Vietlott SMS.
  • Liên hệ tổng đài Vietlott SMS 1900599822 để xác minh trực tiếp.

Với mỗi giá trị giải thưởng sẽ có cách xác minh khác nhau. Bạn cần xác định chính xác giá trị giải thưởng của mình mà lựa chọn các xác minh cho phù hợp nhé.

3. Hướng dẫn xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS cho từng loại giải thưởng

Tùy theo từng giải thưởng thì sẽ có những các xác minh khác nhau, bạn có thể theo dõi ngay sau đây:

3.1. Đối với giải thưởng dưới 10 triệu

Nếu bạn may mắn trúng giải thưởng trị giá dưới 10 triệu thì hệ thống sẽ tự động xác mình theo thông tin mà bạn đầu mà bạn đã đăng ký tài khoản Vietlott SMS. Khi xác minh thành công thì hệ thống sẽ chuyển tiền đến tài khoản dự thưởng của bạn hoặc tài khoản mà bạn đã đăng ký. Khi bạn được thông báo nhận tiền thì bạn có thể rút tiền và sử dụng.

3.2. Xác minh tài khoản Vietlott SMS từ 10 triệu đến 10 tỷ

Khi may mắn trúng giải thưởng hấp dẫn này thì bạn hệ thống cũng sẽ gửi qua tài khoản bạn đã đăng ký lần đầu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản nhận thưởng khác. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietlott SMS của bạn ⇒ Nhấn vào mục Cá nhân ⇒ Chọn mục Tài khoản nhận thưởng Thêm tài khoản nhận thưởng.
xac minh tk nhan thuong vietlott sms

Hướng dẫn thêm tài khoản dự thưởng

  • Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn sử dụng ⇒ Nhập thông tin số tài khoản ⇒ Nhấn Tiếp tục.
  • Bước 3: Bạn chờ hệ thống phê duyệt. Khi hệ thống xác minh thành công thì sẽ gửi cho bạn thông báo qua tin nhắn từ tổng đài 9969

Đăng ký 3G tháng của Viettel truy cập ứng dụng cực nhanh

3.3. Xác minh tài khoản Vietlott SMS trên 10 tỷ

Đối với giải thưởng có giá trị cao trên 10 tỷ thì bạn cần phải xác minh trực tiếp. Vì vậy, bạn cần phải liên hệ ngay tới tổng đài Vietlott SMS số 1900599822 để được tổng đài viên hỗ trợ. Khi được tổng đài viên tư vấn và hỗ trợ thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài nhé.

Khi Vietlott SMS xác minh thành công thì bạn sẽ được trao thưởng trực tiếp chứ không qua tài khoản ngân hàng nữa. Cụ thể nhân viên tổng đài sẽ gửi bạn thông tin và địa chỉ nhận thưởng. Sau đó để nhận thưởng thưởng:

  • Bạn mang điện thoại có chứa thông tin cá nhân đã mua Vietlott SMS và có thông báo trúng thưởng từ hệ thống (tài khoản Vietlott mà bạn đã đăng ký mua vé được đăng nhập bằng số điện thoại có thông báo trúng thưởng).
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (khớp với giấy tờ đăng ký tài khoản Vietlott SMS) để xác minh.

Hướng dẫn mua Vietlott trên Viettel Money siêu an toàn

4. Lợi ích khi bạn xác minh TK nhận thưởng Vietlott SMS

Việc xác minh tài khoản nhận thưởng trên Vietlott SMS là điều rất quan trọng khi bạn may mắn trúng thưởng. Những lợi ích khi bạn thực hiện xác minh đó là:

  • Giúp bạn đản bảo rằng giải thưởng sẽ được chuyển về bạn, tránh xảy ra trường hợp không may bị chiếm đoạn.
  • Giúp bạn kiểm tra và xác minh được thông tin liên lạc, địa chỉ, tài khoản ngân hàng để nhận thưởng.
  • Nhằm tuân thủ chính sách, đảm bảo quy định của Vietlott SMS, từ đó có một hệ sinh thái mua vé số online phát triển hơn.
  • Giúp bạn nhận thưởng đúng tài khoản, tránh bị chuyển nhầm đến người khác,…

Cách mua Vietlott qua SMS Viettel chính xác nhất

5. Những lưu ý khi thực hiện xác minh nhận thưởng Vietlott SMS

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS được 3gviettel.com.vn giải đáp. Hãy tham khảo thêm nhé.

5.1 Có thể xác minh nhận thưởng Vietlott SMS tại đại lý Vietlott được không?

Vietlott SMS là ứng dụng mua vé online chỉ hỗ trợ qua tổng đài, ứng dụng và fanpage. Chính vì thế nếu trúng giải mua qua Vietlott SMS bạn chỉ có thể xác minh trên ứng dụng không thể đến cửa hàng Vietlott để xác minh.

5.2 Quá trình xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS mất bao lâu?

Nếu xác minh trên ứng dụng quý khách hàng sẽ mất tầm 24h kể từ thời điểm xác minh để hệ thống xử lý dữ liệu. Nếu bạn gọi tổng đài để xác minh sẽ tốn tầm vài phút để nhân viên tổng đài kiểm tra và xác nhận.

5.3. Không xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS có sao không?

  • Đối với giải thưởng có giá trị từ 10 triệu đến 10 tỷ đồng: Trong vòng 5 ngày tính tư ngày gửi thông báo trúng thưởng mà người trúng không xác nhận tài khoản nhận thưởng thì hệ thống sẽ trả thưởng tự động vào tài khoản nhận thưởng đã đăng ký trước đó.
  • Đối vớ giải thưởng có giá trị trên 10 tỷ: Nếu bạn không tới xác minh trực tiếp thì bạn không thể nhận được số tiền trúng thưởng này.

Thông qua những chia sẻ vừa rồi hy vọng bạn đã nắm rõ được cách xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS. Chúc bạn may mắn trong những lần mua vé số tại ứng dụng này nhé!