Wifi ZTE Viettel là gì? Thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng khi tìm hiểu về dịch vụ wifi Viettel. Vậy Wifi ZTE có gì khác so với wifi phổ thông hiện nay. Cái nào mạnh hơn?

Khi lựa chọn dịch vụ Internet wifi người dùng luôn muốn tìm được cho mình dịch vụ tốt nhất, đảm bảo truy cập nhanh nhất. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ dịch vụ là cần thiết. Trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn về dịch vụ wifi ZTE của Viettel. Cùng xem ngay nhé!

Wifi Viettel bị lỗi LOS khắc phục như nào?

Đăng ký 3G tháng của Viettel

Các gói cước 4G Viettel tháng rẻ nhất

wifi ZTE Viettel

wifi ZTE Viettel là gì?

1. Wifi ZTE Viettel là gì? 

Wifi ZTE Viettel thực chất chính là 1 tên gọi biểu thị cho modem wifi hay còn gọi là Modem wifi ZTE Viettel. ZTE là công nghệ modem mới với băng tần kép là một trong những bộ định tuyến mạnh nhất hỗ trợ Roaming và Wifi Mesh.

Công nghệ modem wifi ZTE Viettel cũng chính là công nghệ hiện đại nhất của nhà mạng hiện nay. ZTE Viettel mang đến cho người dùng những kết nối nhanh chóng nhất với sự hài lòng cao nhất.

Wifi 2 băng tần Viettel là gì?

2. Các loại modem wifi ZTE Viettel hiện nay 

Để phục vụ tốt cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau Viettel đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm modem khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại modem wifi ZTE của Viettel đang triển khai:

2.1 Modem ZTE ZXHN F670L

Đây là loại modem được tích hợp 2 băng tần là 2,4 Ghz và 5Ghz với tốc độ tối đa 867MBps và dải sóng 5GHz. Được trang bị RAM 2GB và CPU 2 nhân tốc độ 880 GHz. Thiết bị ZTE ZXHN F670L có thể hỗ trợ cho hơn 40 thiết bị hoạt động cùng lúc mà không bị giật lag.

Modem được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và hỗ trợ tối ưu cho sự kế nối với 1 cổng Gigabit và 3 cổng Fast Connect chuẩn RJ45.

2.2 Modem Wifi Viettel ZTE ZXHN F670Y

Thiết bị ZTE ZXHN F670Y cũng được trang bị băng tần kép là 2,4Ghz và 5Ghz với bộ định tuyến cực mạng hỗ trợ Roaming và Wifi Mesh. Modem được cấu tạp từ CPU 2 nhân 880GHz nên tăng khả năng truyền phát tín hiệu mạnh mẽ. Và thiết bị này cũng hỗ trợ kết nối tối đa lên đến 40 thiết bị cùng lúc mà không cần phải lo lắng chất lượng đường truyền.

Modem Wifi Viettel ZTE ZXHN F670Y hỗ trợ 4 cổng Gigabit và 2 cổng Fast Connect nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt Wifi Viettel miễn phí

2.3 Home Wifi Viettel ZTE ZXHN H169A

Đây là thiết bị hỗ trợ Wifi Mesh. Thiết bị này hỗ trợ vùng phủ sóng lên đến 100m2 – loại bỏ vùng chết wifi hiệu quả. Sử dụng càng nhiều bộ ZTE ZXHN H169A thì bạn càng tăng thêm diện tích phủ sóng wifi. Ví dụ: 1 thiết bị sẽ là 100m2, 2 thiết bị sẽ là 200m2 và 3 thiết bị sẽ là 300m2.

Bộ Wifi Mesh này hỗ trợ 2 cổng LAN (dành cho thiết bị máy tính, tivi) và 1 cổng WAN (dành cho modem Wifi) nên có thể đáp ứng tốt các nhu cầu kết nối qua sóng wifi hoặc trực tiếp qua dây LAN theo yêu cầu của người dùng.

3. Cục phát Wifi ZTE Viettel bao nhiêu tiền?

Với công nghệ tối ưu cùng tốc độ truy cập vượt trội thiết bị modem ZTE Viettel luôn được người dùng quan tâm. Vậy giá bán Wifi Viettel ZTE là bao nhiêu mua ở đâu?

  • Với thiết bị ZTE ZXHN F670L và ZTE ZXHN F670Y thì nhà mạng không công khai giá bán. Và 2 thiết bị này được trang bị miễn phí khi khách hàng đăng ký các gói wifi theo quy định của Viettel.
  • Trường hợp, bạn đang sử dụng các gói cước Viettel với các modem khác và muốn chuyển sang modem wifi ZTE Viettel thì có thể đến tại cửa hàng để chuyển đổi sang modem ZTE ZXHN F670L hoặc ZTE ZXHN F670Yvới chi phí là 300.000đ.
  • Với thiết bị ZTE ZXHN H169A hỗ trợ Wifi Mesh thì sẽ có giá bán là  bộ 2 node có giá 1.800.000đ và bộ 3 node có giá 2.800.000đ.

Tổng đài wifi Viettel để biết thêm các thông tin mới nhất.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn chi tiết các thông tin về wifi ZTE Viettel là gì và giá bán các loại modem ZTE hiện nay. Chúc bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình modem phù hợp để đảm bảo tốt nhu cầu kết nối của mình!