Viettel ưu đãi 65% cước phí khi gọi từ quốc tế về Việt Nam thông qua tiện ích Roaming Callback là chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 12/06/2016 đến 10/07/2016 dành riêng cho những thuê bao động đang hoạt động tại nước ngoài, đặc biệt là nước Pháp nơi đăng cai tổ chức EURO 2016. Với ưu đãi hấp dẫn này khách hàng có thể thường xuyên gọi điện về cho bạn bè và người thân đang ở trong nước để cùng chia sẻ trực tiếp bầu không khí bóng đá sôi động tại Châu Âu rồi nhé.

Trong thời gian còn diễn ra chương trình khuyến mãi Viettel giảm đến 65% cước phí gọi thoại từ nước ngoài về Việt Nam các bạn có thể thoải mái gọi điện về cho bạn bè, người thân mỗi ngày mà không phải quá lo lắng về cước phí phải trả. Chỉ cần bạn chủ động kết nối cuộc gọi thông qua dịch vụ Roaming Callback Viettel thì sẽ được nhận ngay ưu đãi thiết thực từ nhà mạng.

Viettel ưu đãi 65% cước phí khi gọi từ quốc tế về Việt Nam

Cách gọi từ quốc tế về Việt Nam thông qua tiện ích Roaming Callback Viettel 

Bạn có thể thực hiện gọi từ quốc tế về Việt Nam thông qua tiện ích Roaming Callback Viettel bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Bấm chuỗi tổ hợp *138*số điện thoại cần liên lạc# và phím GỌI từ bàn phím thông thường.
  • Cách 2: Thực hiện cuộc gọi thoại thông qua ứng dụng Roaming Callback được cài đặt sẵn trên thiết bị smartphone. Qua các bước:

Bước 1: Chọn mục Roaming Callback.

Bước 2: Chọn tra cứu số điện thoại trong Danh bạ.

Bước 3: Bấm gọi.

Viettel ưu đãi 65% cước phí khi gọi từ quốc tế về Việt Nam

Nội dung chương trình Viettel ưu đãi 65% cước phí khi gọi từ quốc tế về Việt Nam

  • Thời gian triển khai chương trình: Bắt từ ngày 12/06/2016 đến hết ngày 10/07/2016.
  • Đối tượng và điều kiện tham gia:

Đối tượng: Thuê bao di động của Viettel đang hoạt động tại nước ngoài.

Điều kiện: Phải thực hiện sử dụng tiện ích Roaming Callback thay cho cách liên lạc thông thường.

  • Ưu đãi: Giảm 65% cước phí gọi từ nước ngoài về Việt Nam

Ngoài ưu đãi giảm 65% cước phí thì khách hàng còn được miễn phí thêm cước tiện ích Roaming Callback (2.000 đồng/phút) cho tất cả các nước và chỉ tính phí nhận cuộc gọi theo biểu phí Roaming thông thường.

Muốn biết thêm thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi Roaming Callback khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để hỗ trợ hoặc nếu thuê bao đã đăng ký 3G Viettel rồi thì nên truy cập vào trang http://vietteltelecom.vn để tìm hiểu chi tiết hơn.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật sự thoải mái cùng với bạn bè và người thân khi tham gia chương trình Viettel ưu đãi 65% cước phí khi gọi từ quốc tế về Việt Nam nhé!