Trong quá trình sử dụng điện thoại di động để liên lạc với người thân và bạn bè sẽ có những lúc tài khoản của thuê bao Viettel của bạn lâm vào tình trạng hết sạch tiền. Bạn sẽ phải làm gì trong tình huống đang cần điện thoại để liên lạc gấp nhưng lại rơi trúng vào hoàn cảnh không thể bổ sung tài khoản kịp thời ngay tại thời điểm. Sau đây 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đề nghị gọi lại mạng Viettel để giúp người dùng xử lý tình huống khó khăn trên.

Dịch vụ đề nghị gọi lại của mạng Viettel hay còn gọi là Call me back được khá nhiều người dùng thuê bao trả trước của Viettel sử dụng khi rơi vào trường hợp tài khoản không còn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi đi và gửi SMS. Call me back Viettel cho phép thuê bao của bạn gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến thuê bao cùng mạng hoặc khác mạng.

Hướng dẫn đề nghị gọi lại của mạng Viettel

Hướng dẫn đề nghị gọi lại của mạng Viettel

1. Điều kiện để thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ.

  • Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn.

2. Cách đề nghị gọi lại của dịch vụ Call me back Viettel.

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Sđt đề nghị gọi lại gửi 9119.
  • Cách 2: Soạn Sđt Ten gửi 9119. Trong đó:

+ Sđt là số điện đề nghị gọi lại.

+ Ten là tên của người yêu cầu gọi lại.

Một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại của mạng Viettel

Một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại của mạng Viettel

  • Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí cước tin nhắn khi thực hiện đề nghị gọi lại từ đầu số 9119.
  • Thuê bao Viettel được sử dụng tối đa 3 tin nhắn đề nghị gọi lại và khi sử dụng hết 3 lần theo quy định thuê bao của bạn cần phải nạp thẻ để đề nghị gọi lại vào lần sau.
  • Dịch vụ đề nghị gọi lại không phân biệt ngoại mạng hay nội mạng.
  • Nội dung đề nghị gọi lại gửi đến đầu số 9119 không vượt quá 20 ký tự.
  • Trong mỗi lần nạp thẻ bạn sẽ được tặng 3 tin nhắn Call Me Back mặc dù bạn không sử dụng hết 3 tin nhắn đề nghị gọi lại thì vẫn không được cộng dồn cho các lần nạp tiền tiếp theo.

Ngoài các dịch vụ tiện ích Call Me Back hiện Viettel còn cung cấp và triển khai mạnh dịch vụ 3G Viettel nhằm để hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu truy cập Internet Mobile. Bạn có thể truy cập vào trang website https://3gviettel.com.vn  và lựa chọn gói cước 3G Viettel thật phù hợp với nhu cầu lướt web của cá nhân để đăng ký nhé!

Dịch vụ đề nghị gọi lại của mạng Viettel hi vọng sẽ luôn giúp khách hàng giữ được liên lạc thường xuyên với người thân và bạn bè!