Nhân dịp Valentine sắp đến từ ngày 12 đến ngày 14/02/2016, Viettel miễn phí sử dụng dịch vụ GTGT 1 tháng dành cho các thuê bao di động có tiêu dùng tài khoản gốc tối thiểu 14.200đ/ngày. Chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này được tổ chức với mong muốn sẽ đem lại thật nhiều niềm vui và sự bất ngờ cho khách hàng thường xuyên đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel.

Mùa lễ tình nhân lại trùng ngay vào tháng đầu xuân Bính Thân 2016 nên vẫn còn khá nhiều chương trình khuyến mãi chào xuân diễn ra như phiên chợ Tết Viettel (từ 15/1- 29/2/2016), Khỉ vàng Tài lộc, Đồng tiền may mắn. Ngoài tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn được lựa chọn đăng ký và sử dụng miễn phí 1 dịch vụ giá trị gia tăng trong 30 ngày nhân dịp lễ 14/02 thì các bạn có thể tham khảo thể lệ các chương trình khuyến mãi Viettel khác tại trang http://vietteltelecom.vn để “rinh” về thật nhiều phần quà có giá trị nhé!

Viettel miễn phí sử dụng dịch vụ GTGT 1 tháng

Cùng tìm hiểu về chương trình Viettel miễn phí sử dụng dịch vụ GTGT 1 tháng

  • Thời gian triển khai CTKM:

+ Ngày bắt đầu 12/02/2016.

+ Đến hết ngày 14/02/2016.

  • Điều kiện để tham gia CTKM:

+ Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Tiêu dùng tài khoản gốc tối thiểu 14.200đ/ngày.

  • Ưu đãi từ chương trình:

+  Lựa chọn đăng ký và sử dụng miễn phí 1 dịch vụ giá trị gia tăng.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Viettel miễn phí sử dụng dịch vụ GTGT 1 tháng

Các dịch vụ GTGT được Viettel tặng cho khách hàng

  • Dịch vụ nhạc chuông Imuzik Viettel.
  • Dịch vụ Quà tặng âm nhạc.
  • Mocha Messeger.
  • Dịch vụ tin tức: Keeng.vn; Tiin.vn.

Lưu ý: Khi hết thời gian sử dụng dịch vụ miễn phí hệ thống Viettel sẽ tự động hủy dịch vụ và nhắn tin thông báo cho khách hàng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ GTGT thì bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn tại trang https://3gviettel.com.vn.

Hãy cùng Viettel nói lời yêu thương nhận quà ý nghĩa ngay trong dịp lễ Valentine đặc biệt dành cho bạn và một nữa còn lại nhé!