Viettel tặng 20% thẻ nạp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho tất cả mọi thuê bao trả trước. Bạn muốn gia tăng số dư, nhận tài khoản khủng thì không nên bỏ qua cơ hội lần này. Nhanh tay nạp thẻ để thoải mái liên lạc cùng mọi người, giải trí thả ga những ngày còn lại trong tháng nhé!

Khuyến mãi Viettel

khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/11

Viettel tặng 20% thẻ nạp mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thời gian triển khai và phạm vi áp dụng

  • Thời gian triển khai: Duy nhất một ngày 20/11/2019
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi của Viettel ngày 20/11 áp dụng cho mọi thuê bao trả trước bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone

Những gói cước chuyên biệt không được tham gia ưu đãi gồm Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel khác đang diễn ra

Chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 20/11

Nạp tiền thành công vào tài khoản bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi để thoải mái dùng sim. Tùy đối tượng khác nhau mà số tiền được cộng vào tài khoản khác nhau

Đối tượngƯu đãi
Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút).Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 5/12, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng).
Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 5/12/2019, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng).
Thuê bao Homephone trả trước.Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 5/12/2019, không phân biệt sử dụng ngoại mạng Viettel, nội mạng Viettel).

Với số dư dồi dào bạn có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè tụ tập, liên lạc thầy cô để gửi những lời chúc mừng ý nghĩa. Đừng quên Đăng ký gói 3G Viettel/gói 4G Viettel để cùng livestream, chia sẻ khoảnh khắc ngày ý nghĩa bên cô thầy nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel đang được nhiều người dùng nhất hiện nay

 Một số quy định khác của chương trình khuyến mãi Viettel

  • Quy định lần nạp: Không quy định
  • Quy định mệnh giá: Không quy định
  • Quy định hình thức nạp tiền: Không quy định

Nhanh tay chuẩn bị sẵn sàng năng lượng và nạp đầy cho dế yêu để sở hữu số dư kếch xù với khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/11 nhé!