Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 10/9/2019 bạn đã sẵn sàng nạp thẻ chưa? Ưu đãi áp dụng trên toàn quốc cho mọi thuê bao nên sẽ là cơ hội ngàn vàng để gia tăng tài khoản. Nạp tiền xong bạn có thể an tâm dùng sim liên lạc hay đăng ký các dịch vụ mình thích mà vẫn đảm bảo số dư trong dế yêu của mình.

Viettel khuyến mãi ngày vàng 10/9/2019

Viettel khuyến mãi ngày vàng 10/9/2019

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 10/9/2019

Thời gian triển khai khuyến mãi Viettel và phạm vi áp dụng

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 10/9/2019
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Đối tượng được tham gia khuyến mãi ngày vàng Viettel

Chương trình khuyến mãi của Viettel được áp dụng cho mọi thuê bao trả trước thuộc di động và HomePhone cụ thể:

  • Thuê bao di động trả trước (Trừ thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mykid)
  • Thuê bao Homephone trả trước.

Chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 10/9/2019

Nạp tiền với bất kỳ mệnh giá và lần nạp bạn đều sẽ được Viettel khuyến mãi 20% giá trị. Số dư trong tài khoản sẽ được gia tăng nhanh, thoát khỏi nợ ứng tiền Viettel ngay lập tức. Nếu đang có nhu cầu đăng ký 4G Viettel hãy tận dụng ngay cơ hội này nạp tiền để dư dả thoải mái cài đặt.

» Mách bạn: Các gói cước 4G Viettel 60GB hot nhất hiện nay

Tùy thuê bao sẽ được cộng 20% vào tài khoản khác nhau:

  • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút): Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng).
  • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại:  Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng,nội mạng).
  • Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng).

Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi của Viettel

Nếu bạn lo lắng nạp tiền online Viettel hay nạp qua các ứng dụng khác sẽ không được ưu đãi thì hãy an tâm. Vì chương trình khuyến mãi Viettel ngày 10/9/2019 áp dụng cho mọi lần nạp không quy định. Dù nạp dưới hình thức nào cũng sẽ được gia tăng số dư

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/9/2019!