Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/6/2019 áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và Homephone. Các thuê bao đang cháy túi hãy tận dụng ngay cơ hội để nạp tiền. Các thuê bao cần tiền để gia hạn gói 3G Viettel/4G Viettel và các dịch vụ tiện ích cũng hãy nạp thẻ ngay để có số dư dồi dào an tâm sử dụng.

Khuyến mãi nạp thẻ của Viettel ngày 10/6/2019

Nạp thẻ nhận ngay khuyến mãi của Viettel

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/6/2019

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 10/6/2019
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng được ưu đãi: Áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước và HomePhone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng ưu đãi cho thuê bao Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.
  • Cách thức nhận khuyến mãi Viettel: Áp dụng cho các hình thức nạp tiền Viettel hiện hành không quy định cụ thể. Bạn có thể chọn hình thức quen thuộc nhất với mình để nạp nhanh nhất có thể

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/6/2019 toàn quốc

Một số dư dồi dào sẽ giúp bạn có thể an tâm dùng sim trong suốt tháng, trả nợ ứng tiền Viettel, đăng ký 3G Viettel theo ý  thích. Muốn gọi nội mạng Viettel hay ngoại mạng cũng sẽ không lo lắng tài khoản chính bị trừ vì đã có thêm tiền ưu đãi từ khuyến mãi Viettel. Vì vậy hãy nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi.

1. Tặng 20% thẻ nạp ngày khuyến mãi Viettel 10/6

Nạp tiền vào tài khoản thuê bao bạn sẽ có được số dư dồi dào để sử dụng theo đúng ý muốn. Ưu đãi 20% sẽ được cộng theo quy định như trong bảng dưới đây.

Quy định sử dụngThuê SV690, Toms, Tom690Thuê bao Homephone và thuê bao trả trước còn lại
 Ưu đãi Tặng 20% giá trị nạp tiền vào tài khoản thuê bao.
Quy định sử dụng tiền khuyến mãi ViettelÁp dụng cho gọi và nhắn tin nội mạng ViettelÁp dụng cho việc gọi và nhắn tin nội ngoại mạng Viettel
Hạn sử dụng Trong 15 ngày (tức đến ngày 25/6/2019)

2. Quy định lần nạp và mệnh giá nạp tiền trong ngày khuyến mãi Viettel

  • Không giới hạn lần nạp tiền vào tài khoản
  • Không quy định mệnh giá nạp tiền

Khuyến mãi của Viettel sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đạt được số dư mình mơ ước. Hãy chuẩn bị sẵn sàng năng lượng và nạp ngay vào cho dế yêu thôi.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel nên đăng ký giúp truy cập mạng tiết kiệm hơn.

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù với chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/6/2019!