Ngày 9/11/2019 Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nạp tiền. Chương trình khuyến mãi Viettel diễn ra khá bất ngờ và không như mọi tháng trước. Hãy nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi diễn ra chớp nhoáng này nhé!

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 9/11

Viettel khuyến mãi nạp thẻ duy nhất ngày 9/11

Ngày 9/11/2019 Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cho tất cả TB

Những khuyến mãi Viettel gần đây đều diễn ra ngày 10 hàng tháng nhưng lần này chương trình lại diễn ra vào ngày 9. Nếu bạn không kịp nắm bắt thông tin sẽ bỏ lỡ ngay ưu đãi

1. Ưu đãi 20% thẻ nạp

Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đúng ngày khuyến mãi Viettel bạn sẽ được nhận ngay số dư dồi dào để sử dụng.  Cụ thể:

  • Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút): Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 15/10/2019, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng).
  • Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 15/10/2019, không phân biệt sử dụng ngoại mạng,nội mạng).
  • Thuê bao Homephone trả trước: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (Tiền khuyến mại có hạn sử dụng đến 15/10/2019, không phân biệt sử dụng ngoại mạng Viettel, nội mạng Viettel).

2. Quy định mệnh giá nạp, lần nạp

  • Khuyến mãi của Viettel không quy định lần nạp
  • Không quy định mệnh giá nạp  tiền vào tài khoản

Với khuyến mãi hấp dẫn của Viettel bạn sẽ có số dư dồi dào sử dụng. Đừng quên sử dụng hợp lý để tận hưởng trọn vẹn tiện ích di động thật dài lâu. Bạn có thể chọn đăng ký gói cước 3 Viettel/ gói cước 4G Viettel, đăng ký gọi nội mạng Viettel nếu có nhu cầu dùng mạng và gọi thoại trong thời gian tới.

» Click: Đăng ký 3G Viettel không phát sinh phí cho mọi thuê bao

Thông tin cần biết về khuyến mãi Viettel ngày 9/11/2019

  • Thời gian triển khai ưu đãi: Duy nhất ngày 9/11/2019 từ 0h đến 23h59 cùng ngày
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước Viettel trừ các thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy. Áp dụng cho thuê bao Homephone trả trước
  • Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: áp dụng cho mọi hình thức nạp hiện hành

» Bạn đã biết: Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác gia tăng tài khoản

Nhanh tay nạp tiền vào tài khoản để sở hữu số dư thật lớn thoải mái dùng cùng khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 9/11/2019 nhé!