Ứng tiền Viettel là một trong những cách đơn giản nhất giúp quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không phải nạp thẻ ngay. Thông thường nhiều bạn sẽ ứng tiền qua đầu số 911 và 9118. Tuy nhiên vẫn có nhiều thuê bao thắc mắc: Cách ứng tiền Viettel qua 5118 như thế nào? Chi phí thực hiện bao nhiêu? Cùng xem ngay đáp án dưới đây nhé!

Để ứng tiền thành công đòi hỏi bạn phải thoả mãn các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Thông tin chi tiết cụ thể sẽ được 3gviettel.com.vn bật mí ngay ở nội dung bài viết. Đừng bỏ lỡ!

Cách hủy tất cả dịch vụ của Viettel trừ tiền ngầm 

Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng ưu đãi lên đến 180GB

ung tien viettel qua 5118

Cách ứng tiền Viettel qua 5118 như thế nào?

Giải đáp: Có thể ứng tiền qua đầu số 5118 không?

Rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel chỉ hỗ trợ ứng tiền qua đầu số 911 và 9118. Hoàn toàn KHÔNG THỂ ứng tiền qua đầu số 5118. Vì vậy toàn bộ thông tin ứng tiền vè đầu số 5118 đều không có thật nên bạn cần lưu ý để tránh mất tiền oan nhé!

»Xem thêm: Tại sao không ứng được tiền Viettel? Nguyên nhân là gì?

Thực hư cách sử dụng dịch vụ 5118

Thực tế dịch vụ 5118 là dịch vụ Vplus – là nạp thẻ may mắn. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt của Viettel, trong đó hệ thống sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua bộ câu hỏi. Bạn sẽ tích điểm khi trả lời chính xác các câu hỏi được đề ra để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Trong đó chương trình sẽ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia. Và vào mỗi tuần sẽ tiến hành trao giải bằng phần thưởng hoặc tiền mặt dành cho những khách hàng có điểm số cao nhất.

Tuy nhiên từ ngày 22/6/2017 nhà mạng Viettel đã tạm dừng triển khai dịch vụ Vplus, nên quý khách hàng hãy chọn các dịch vụ khác của Viettel để trải nghiệm nhé!

»Bạn có biết: Có thể ứng tiền sim Viettel khi còn nợ không?

Các cách ứng tiền Viettel phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn muốn ứng tiền Viettel hãy tham khảo ngay các cách đơn giản sau đây đang được nhà mạng triển khai:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn: UT gửi 9118
  • Cách 2: Thực hiện thao tác ứng tiền:*911#

Lưu ý:

  • Để thực hiện ứng tiền thành công, bạn phải đáp ứng các điều kiện nhất định mà nhà mạng đưa ra
  • Mỗi cách làm sẽ có ưu, nhược điểm cùng với số tiền ứng khác nhau nên bạn phải nắm rõ trước khi thực hiện.
  • Cước phí ứng tiền và phí ứng sẽ được nhà mạng trừ vào lần nạp thẻ kế tiếp của bạn.

»Tìm hiểu: Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel miễn phí

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn biết được rằng ứng tiền Viettel qua đầu số 5118 là hoàn toàn không chính xác. Hãy chọn cách ứng tiền khác và thực hiện ngay nhé! Chúc bạn có nhiều thời gian vui vẻ khi đồng hành cùng nhà mạng Viettel.