Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền được không? Cách làm như thế nào?. Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng. Trong một số trường hợp, khi tài khoản chính vẫn còn tiền nhưng bạn vẫn muốn ứng thêm tiền để gọi, nhắn tin Viettel được thoải mái nhất. Nếu bạn đang có những câu hỏi trên thì hãy theo 3gviettel.com.vn tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé!.

 Bạn có thể yên tâm thực hiện ứng tiền thêm để phục vụ các nhu cầu sử dụng của cá nhân mình dù trong tài khoản bạn vẫn còn tiền. Xem ngay cách thực hiện ngay sau nhé! Đừng bỏ lỡ!.

ung tien Viettel khi tai khoan van con tien

Cách ứng tiền Viettel ngay cả khi tài khoản còn tiền

Cách ứng tiền khi tài khoản còn tiền Viettel

Câu trả lời là: !

Trong một số trường hợp nếu thuê bao cần ứng tiền để đăng ký gói cước 4G Viettel theo tháng hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác, bạn hoàn toàn có thể ứng thêm tiền vào tài khoản chính mà không cần phải đợi tài khoản hết tiền mới có thể ứng.

» Hỏi Đáp: Tại sao không ứng tiền Viettel được?

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền

Chỉ cần thực hiện những bước sau bạn có thể thực hiện ứng tiền vào tài khoản chính khi vẫn còn tiền, chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Từ điện thoại của bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118.
  • Sau đó soạn: Y gửi 9118 để xác nhận.

Trong đó X là mức tiền bạn muốn ứng, từ 10.000 – 50.000đ.

Tùy thuê bao khác nhau để có thể ứng số tiền khác nhau dựa trên quy định của nhà mạng Viettel. Tiền được ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính Viettel và bạn có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel, tham gia các gói cước nhận ngay combo gọi thoại siêu khủng.

» Tìm Hiểu Rõ: Các cách ứng tiền trên sim Viettel khác hiện nay

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel 

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Thuê bao phải thuộc 1 trong 2 đối tượng sau mới được tham gia ứng tiền Viettel qua 9118.

  • Đối tượng 1: Thuê bao có thời gian hoạt động ít nhất 60 ngày và tài khoản gốc trung bình trong 3 tháng phải có tối thiểu 50.000đ và bạn không được thực hiện nợ cước qua 511 và Splus trước đó.
  • Đối tượng 2: Là những thuê bao hoạt động tối thiểu là 180 ngày và có sử dụng tiền trong tài khoản gốc trong 3 tháng trung bình gần nhất từ 30.000đ đến 50.000đ.

 Phí ứng tiền được nhà mạng quy định là:

  • Với mức tiền  ứng từ 50.000đ trở xuống: Phí dịch vụ = 15%* số tiền ứng.
  • Với mức ứng tiền trên 50.000đ: Phí dịch vụ = 17%* số tiền ứng.

» Tìm Hiểu: Ứng tiền Viettel có tính lãi không?

Trên đây là các thông tin chi tiết giúp bạ n có thể trả lời câu hỏi: Có cách nào thực hiện ứng tiền khi tài khoản Viettel vẫn còn tiền không? Chúc bạn thực hiện thành công để gia tăng số dư tài khoản mà không cần nạp thẻ nhé!.