Số tổng đài HD SaiSon Miền Bắc là số điện thoại nào? Gọi số điện thoại HD SaiSon ở Miền Bắc có mất phí không? Được biết số điện thoại tổng đài HD SaiSon chính là số hotline của công ty tài chính HD SaiSon chi nhánh Hà Nội. Các thông tin như số điện thoại, cước phí hoạt động, chức năng của tổng đài,… sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết sau đây của 3gviettel.com.vn.

Tong dai HD SaiSon Mien Bac

Tổng đài HD SaiSon Miền Bắc

Tổng đài HD SaiSon Miền Bắc là số mấy?

Nhiều khách hàng do vấn đề không nghe hiểu tiếng Miền Nam nên không được hỗ trợ vấn đề một cách rõ ràng. Hiểu được vấn đề đó, HD SaiSon đã bố trí 3 số tổng đài: 1 số chung toàn quốc, 1 số HCM, 1 số Hà Nội. Các khách hàng của HD SaiSon Miền Bắc có thể gọi đến số tổng đài ở Hà Nội để được hỗ trợ. Cụ thể, số HD SaiSon ở Hà Nội là 02473063979.

Như vậy, không có chính xác số tổng đài HD SaiSon Miền Bắc. Nhưng bạn vẫn có thể gọi đến số điện thoại HD SaiSon chi nhánh Hà Nội để được tư vấn các vấn đề.

Check ngay số 02873036688 của ai?

Cước phí gọi tổng đài HD SaiSon tại Miền Bắc là bao nhiêu?

Khi gọi số điện thoại HD SaiSon của Miền Bắc, cước phí được tính theo cước hiện hành của các nhà mạng. Được biết, số 02473063979 thuộc sự quản lý của mạng VinaPhone tại khu vực Hà Nội. Vậy nên, khi gọi số HD SaiSon miền Bắc bằng sim Vina, bạn sẽ được tính cước gọi điện thoại cố định nội mạng. Mặt khác, sử dụng sim mạng khác gọi cho số điện thoại của HD SaiSon được tính cước ngoại mạng.

Tổng đài HD SaiSon Hà Nội hỗ trợ những vấn đề gì?

Khi gọi cho số ĐT HD SaiSon tại Hà Nội, bạn thực hiện lựa chọn:

  • Phím 1: Gặp nhân viên CSKH
  • Phím 2: Vay tiền mặt

Như vậy, khi bạn lựa chọn bấm phím 1, bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên của HD SaiGon ở Hà Nội. Và được tư vấn, giải đáp các vấn đề về sản phẩm/dịch vụ của công ty HD SaiSon.

Số điện thoại SmartCredit là số mấy?

Đôi nét về công ty HD SaiSon cho bạn

HD SaiSon là tên của một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Được cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay đã được gần 20 năm hoạt động. Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng vay trả góp xe máy. Ngoài ra, khách hàng của HD SaiSon có thể sử dụng hình thức này để vay tiền trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, vé máy bay, nha khoa, tổ chức tiệc cưới,…

Nhờ đưa ra chương trình vay với mức lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, thủ tục vay đơn giản. HD SaiSon đã được sự tin dùng của rất nhiều đối tượng khách hàng trên phạm vi cả nước.

Bài viết trên đây là thông tin về tổng đài HD SaiSon miền Bắc cho bạn. Những khách hàng ở Miền Bắc có thể liên hệ với tổng đài HD SaiSon Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.