Hiện nay rất nhiều khách hàng nhận được tin nhắn từ tổng đài 1331 và hoang mang không biết nhận tin nhắn có mất phí không? Vì sao lại gửi tin nhắn đến bạn. Là một khách hàng viễn thông bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết để không phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết sẽ được 3gviettel.com.vn bật mí ngay ở nội dung bài viết. Đừng bỏ lỡ nhé!.

Thực chất tổng đài 1331 không phải là lừa đảo tuy nhiên có nhiều thuê bao phản ánh tần suất nhận được tin nhắn quá nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy nhanh tay chặn ngay nếu không có nhu cầu sử dụng.

Danh sách các số điện thoại lừa đảo mới nhất

Đăng ký Viettel 3G giá rẻ 1 tháng

tong dai 1331

Tổng đài 1331 là gì?

Tổng đài 1331 là gì?

Hiện nay nhà mạng Viettel đã tung ra thị trường rất nhiều dịch vụ cũng như gói cước mới giúp bạn có thời gian sử dụng một cách vui vẻ nhất. Trong đó tổng đài 1331 Viettel chính là tổng đài cung cấp dịch vụ MobiTV với nhiều gói dịch vụ khác nhau mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

»Bạn có biết: Số tổng đài Viettel CSKH hiện nay

Tổng đài 1331 có phải là lừa đảo?

Tổng đài 1331 KHÔNG PHẢI là lừa đảo. Vì đây là tổng đài dịch vụ TV360 của Viettel sẽ thực hiện gửi tin nhắn đến người dùng khi bạn đăng ký các gói cước khuyến mãi mà nhà mạng triển khai như: Gói 3N, gói 7N…

Tin nhắn từ 1331 thường có nội dung thông báo cho khách hàng những ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký gói như: “Viettel TB: Quý khách đã được miễn phí xem phim, truyền hình trên TV360 theo chương trình khuyến mãi khi đăng ký/gia hạn thành công gói cước Mobile internet….

Cước phí nhận tin nhắn từ tổng đài 1331 hoàn toàn là miễn phí nên bạn có thể an tâm hơn trong quá trình nhận tin nhắn nhé.

Cách chặn tin nhắn từ tổng đài 1331

Tuy nhiên có nhiều thuê bao không muốn nhận tin nhắn từ tổng đài 1331 thì bạn có thể thực hiện chặn trên điện thoại mà thôi. Nhà mạng không có bất kì cú pháp chặn nào cho tổng đài 1331. Xem ngay chi tiết cách chặn tin nhắn từ tổng đài 1331 dưới đây:

 • Đối với điện thoại hệ điều hành iOS
  • Bước 1: Chọn tin nhắn từ 1331 bạn chuẩn bị chặn.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục Thông tin.
  • Bước 3: Bấm Chặn người gọi này sau đó chọn Chặn liên hệ là xong.
 • Đối với điện thoại hệ điều hành Android
  • Bước 1: Truy cập vào tin nhắn và bấm chọn tin nhắn từ 1331.
  • Bước 2: Bấm chọn chữ i sau đó chọn Chặn số này.
  • Bước 3: Khi hệ thống hiển thị dòng chữ: Bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ số này sau khi số đã bị chặn thì bấm chọn Chặn số để hoàn tất.

»Xem ngay: Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Viettel siêu dễ

Một số đầu số của tổng đài Viettel mà bạn cần nắm

Ngoài đầu số 1331 bạn có thể tham khảo ngay chi tiết các đầu số tổng đài của nhà mạng Viettel sau:

Đầu số tổng đàiChức năng
Tổng đài 195 ViettelLà tổng đài cung cấp, tra cứu thông tin của nhà mạng như ngày kích hoạt sim, đăng ký các gói cước, chuyển đổi gói cước,…
Tổng đài 1221 ViettelTổng đài nhạc chờ tự động, khi nhắn tin đến tổng đài này bạn sẽ được cung cấp về cài nhạc chờ, tìm mã số nhạc chờ,thay đổi bản nhạc chờ mà bạn yêu thích….
Tổng đài 191 ViettelĐây là tổng đài chính thống của nhà mạng dùng để đăng ký mạng, gia hạn, kiểm tra dung lượng còn lại của gói data đang sử dụng,…
Tổng đài 162 ViettelTổng đài dịch vụ lời nhắn thoại, bạn có thể để lại lời nhắn nếu thuê bao người khác không nghe máy, máy bận, tắt nguồn,…
Tổng đài 155 ViettelLà tổng đài tin nhắn Viettel để khách hàng yêu cầu chủ động cung cấp những thông tin quan trọng của nhà mạng như hóa đơn cước, giao dịch phát sinh, doanh thu hàng tháng,…

Hãy lưu ngay thông tin bài viết và chia sẻ cho bạn bè người thân để mọi người cùng biết ý nghĩa của tổng đài 1331 là gì nhé! Chúc bạn có thời gian trải nghiệm sim Viettel thật vui vẻ.