Khách hàng sẽ dễ dàng có thêm 2 phút gọi thoại với dịch vụ Extra Time Viettel khi hết tài khoản đây là ưu đãi vô cùng đặc biệt được nhà mạng triển khai nhằm tháo gỡ khó khăn của người dùng thuê bao trả trước khi rơi vào tình trạng bị gián đoạn liên lạc do hết tiền điện thoại.

Trong quá trình sử dụng điện thoại đã có không ít khách hàng rơi vào tình trạng hết “sạch” tiền trong tài khoản và không thể thực hiện được cuộc gọi trong trường hợp khẩn cấp. Sau một thời gian khảo sát và tiếp nhận những ý kiến của người dùng phản hồi qua tổng đài Viettel, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã cho ra đời dịch vụ Extra Time. Với 120 giây tương đương với 2 phút gọi bạn có thể gọi cho người thân và bạn bè để nhờ giúp đỡ như mua hộ thẻ cào điện thoại hay giải quyết giúp 1 công việc quan trọng nào đó.

Thêm 2 phút gọi thoại với dịch vụ Extra Time Viettel

Một số thông tin về dịch vụ Extra Time Viettel mà bạn cần biết

  • Đối tượng được sử dụng dịch vụ: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp đã hết tiền trong tài khoản thì tại thời điểm đó khách hàng sẽ không mất cước gọi, cước phí gọi sẽ được hệ thống ghi nợ và trừ vào tài khoản gốc cho lần nạp thẻ tiếp theo.
  • Cước ghi nợ sẽ được tính: block 6 giây +1.
  • Giới hạn số phút khi thực hiện cuộc gọi: 2 phút (120 giây).
  • Cước phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.

Thêm 2 phút gọi thoại với dịch vụ Extra Time Viettel

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ  Extra Time Viettel

  • Cú pháp đăng ký khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn DK gửi 5066.

Sau khi đã sử dụng hết số phút ưu đãi nếu vẫn muốn thực hiện tiếp tục cuộc gọi các bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel từ 5.000đ đến 50.000đ nhé.

Trong trường hợp thuê bao di động của bạn có đăng ký 3G Viettel thì hãy bật dữ liệu mạng 3G lên để liên lạc với bạn bè hoặc người thân thông qua các ứng dụng OTT như: Facebook, Zalo,… Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập thật hiệu quả khi cùng đồng hành với dịch vụ Extra Time của Viettel nhé.