Làm sao để tặng data Viettel cho thuê bao MobiFone? Nếu lưu lượng data nhiều và không sử dụng hết thì việc tặng cho người thân, bạn bè là điều đúng đắn. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã triển khai tính năng tặng data cho thuê bao khác mạng chưa? Nếu được tặng thì cước phí ra sao? Hãy theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

tang data Viettel cho mobifone

Tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào?

Có thể tặng data Viettel cho thuê bao MobiFone không?

Nếu đã ký các gói cước 3G mạng Viettel với dung lượng khủng và bạn không sử dụng hết thì phải làm sao? Ý tưởng mới nhất của nhiều khách hàng đó là bắn data cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, nếu khác mạng thì có thể tặng được không? Câu trả lời là KHÔNG.

Hiện nay, nhà mạng không hỗ trợ tính năng tặng data từ thuê bao Viettel sang thuê bao MobiFone hay các nhà mạng khác. Bạn có thể gia tăng dung lượng data cho thuê bao MobiFone bằng nhiều cách khác nhau như mua thẻ cào MobiFone và gửi cho thuê bao tự đăng ký, tặng gói data code,..

»Bật mí: Cách bắn data Viettel cho thuê bao Viettel.

Cách tặng dung lượng data cho thuê bao khác mạng

Việc tặng data của gói cước 4G Viettel cho thuê bao MobiFone là không thể. Do đó, hãy thực hiện 1 trong những cách sau để gia tăng lưu lượng cho thuê bao người thân, bạn bè ngay nhé!

Cách 1: Nạp tiền cho thuê bao MobiFone để tự đăng ký gói data

Bạn có thể nạp tiền hộ cho thuê bao khác để chủ nhân thuê bao tự đăng ký gói 3G/4G sử dụng. Bên cạnh đó, thuê bao MobiFone cũng có thể tự ứng tiền để đăng ký các gói cước giá rẻ theo nhu cầu để sử dụng thuận tiện hơn.

Cách 2: Mua gói data code cho thuê bao MobiFone

Mua ngay thẻ data code cho thuê bao để sử dụng thay vì tặng data cho thuê bao MobiFone. Đến ngay các cửa hàng MobiFone để tiến hành mua hoặc mua trên Momo,… đều được.

»Tham khảo ngay: Cú pháp đăng ký 3G  mạng Viettel không giới hạn dung lượng.

Với những thông tin trên đã giải đáp được cho bạn có thể tặng data Viettel cho MobiFone được hay không? Bạn không thể nào bắn data của Viettel đang sử dụng cho mạng khác được. Cập nhật thông tin để không bị nhầm lẫn nhé!