Tài khoản dự trữ của Viettel là gì? Cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel ra sao? những khách hàng có tài khoản này trên sim chắc chắn sẽ vô cùng thắc mắc. Thực tế thì tài khoản này hoàn toàn khác biệt với các tài khoản khuyến mãi khác còn lại của nhà mạng. Bạn có thể tự chuyển sang tài khoản chính hoặc nhà mạng tự chuyển sang tài khoản chính cho bạn dùng.

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel đơn giản

Tài khoản dự trữ của Viettel là gì?

Tài khoản dự trữ của Viettel là gì?

Tài khoản dự trữ đúng như tên gọi của nó là một loại tài khoản tích trữ còn gọi là iPay. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này để lưu trữ trên sim của mình và khi thực hiện gọi, nhắn tin hay đăng ký mạng 3G Viettel nhà mạng sẽ không trừ tài khoản này.

Cách nạp tiền vào tài khoản dự trữ của Viettel là:

Bấm *111# sau đó chọn phím 2 và nhập mã thẻ cào)

»Xem thêm: Các loại tài khoản Viettel khác đang triển khai.

Cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel đơn giản

Có 2 cách sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel đơn giản như sau:

1. Nhà mạng tự cộng tiền qua tài khoản chính

Tổng đài của mạng Viettel sẽ tiến hành chuyển số tiền cố định  là 10.000đ trong tài khoản dự trữ qua tài khoản chính thuê bao vào ngày 1 hàng tháng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi Viettel chuyển tiền

2. Bạn tự chuyển tài khoản dự trữ qua tài khoản chính

Bạn có thể tự chủ động chuyển tiền trong tài khoản dự trữ qua tài khoản chính của mình bằng cách:

Bấm *111# sau đó chọn phím 3

Số tiền chuyển qua tài khoản chính được dùng cho tất cả mọi nhu cầu của bạn bao gồm cả đăng ký 4G Viettel, các dịch vụ GTGT khác.

»Tham khảo: Các gói 3G mạng Viettel khuyến mãi đang được tin dùng nhất hiện nay.

Hy vọng thông tin trên đây về tài khoản dự trữ Viettel của 3gviettel.com.vn đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy an tâm sử dụng tài khoản cho những mục đích dự trữ của mình bạn nhé!