Thông tin gói ST90KDS là từ khóa được rất nhiều người dùng mạng Viettel đang tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, phần lớn mọi người cho rằng, gói cước ST90KDS và ST90K là một. Nhưng điều này là hoàn toàn không chính xác. Vì thực chất, đây không phải là gói cước 4G chính thức của Viettel như các bạn thường nghĩ.

Vậy thì đây là gói gì? Làm sao để đăng ký được? Giá gói là bao nhiêu? Với một gói cước khá lạ nên những câu hỏi liên tục được đặt ra với mong muốn tìm được câu trả lời. Vậy thì nội dung dưới đây của 3gviettel.com.vn sẽ không để mọi người phải thất vọng!

Thong tin goi cuoc ST90KDS la goi gi

Những thông tin về gói cước ST90KDS Viettel ít ai biết

1. Tìm hiểu ST90KDS là gói gì?

ST90KDS là gói cước khuyến mãi data dành cho sim Viettel được triển khai đăng ký qua các ứng dụng MoMo, Grab, Be Group,… và không thể đăng ký theo cú pháp của nhà mạng như các gói thông thường. Gói ST90KDS có giá 90k cho 30 ngày sử dụng và ưu đãi 1GB/ngày tương đương 30GB/ 30 ngày.

Tóm tắt thông tin về gói cước ST90KDS cho ai cần nắm:

Tên gói cước ST90KDS Viettel
Ưu đãi 1GB/ ngày
Giá gói cước 90.000đ
Hạn dùng 30 ngày (Hết 24h ngày thứ 30)

*** Giá gói cước có thể thấp hơn, tùy vào ứng dụng mà người dùng sử dụng để đăng ký.

2. Thông tin về gói cước ST90KDS Viettel từ A – Z

Để giúp quý khách hàng của Viettel có cái nhìn rõ hơn về gói cước ST90KDS này thì chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản dưới đây!

2.1. Gói ST90KDS dành cho những đối tượng thuê bao nào?

Đối với bất kỳ gói cước nào thì đối tượng đăng ký chính là điều mà mọi người quan tâm nhất. Vì ai cũng muốn biết được thuê bao mình có thể đăng ký để sử dụng hay không và ST90KDS cũng không ngoại lệ.

Vậy để thành công đăng ký được gói cước, các thuê bao di động phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là thuê bao di dộng trả trước, trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường.
  • Những thuê bao Dcom của Viettel cũng có thể đăng ký.
  • Nếu là thuê bao trả trước, Dcom thì phải có tiền trong tài khoản ít nhất là 90.000đ.

Đk mạng 3G Viettel tháng 90k 70k cực hot

2.2. Làm sao để đăng ký gói ST90KDS của Viettel?

Như đã trình bày ở phần trên, khách hàng không thể thực hiện cú pháp của nhà mạng để đăng ký gói cước ST90KDS. Thực tế là không có một cú pháp nào để cho mọi người đăng ký gói cước. Thay vào đó là phải đăng ký thông qua một trong các ứng dụng thuộc đối tác của Viettel, như là:

  • Be Group
  • Viettel Money

Với mong muốn mượn data của Viettel để các đơn vị mang đến cho khách hàng gói cước để tham gia trải nghiệm. Cách đăng ký cũng khá là đơn giản, dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước làm trên một vài ứng dụng nổi bật:

+) Trên ứng dụng Be Group:

Dang ky goi cuoc ST90KDS Viettel qua app Be Group

Đăng ký gói ST90KDS Viettel qua app Be

+) Trên Viettel Money:

Dang ky goi ST90KDS tren app Viettel Money

Cách đăng ký gói ST90KDS trên Viettel Money

Cách đăng ký gói cước ST90 của Viettel cho sim

2.3. ST90KDS có Free TikTok không?

Nhiều người thắc mắc là không biết sau khi đăng ký gói ST90KDS thì có được free data TikTok hay không? Thì rất tiếc, đây là gói cước chỉ ưu đãi data chứ không được tặng phút gọi miễn phí hay là free TikTok.

Nhưng khi được tặng data 1GB/ngày, người dùng cũng sẽ được sử dụng TikTok cũng như các hoạt động khác như là lướt Facebook, nghe nhạc,….Và thời gian mà người dùng có thể lướt TikTok với 1GB data là khoảng 3 – 5 tiếng. Vậy nên, hãy cân nhắc để sử dụng ưu đãi gói cước một cách hợp lý nhé!

1GB Viettel dùng được bao lâu?

3. Những lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước ST90KDS của Viettel

Vì là gói cước không được phổ biến, nên trong quá trình sử dụng gói cước ST90KDS thì mọi người cần phải lưu ý:

3.1. Trên sim đang có gói cước thì có đăng ký được gói ST90KDS Viettel không?

Khác với các gói cước 4G 1 tháng khác của Viettel, thì người dùng hoàn toàn có thể đăng ký được ST90KDS mặc dù trên sim đang có sẵn một gói cước khác. Chính vì thế mà mọi người không cần phải băn khoăn là có thể hủy gói cũ để đăng ký gói ST90KDS hay không. Quá là tiện đúng không nào?

Khi ưu đãi của gói cước đã sử dụng hết thì data sẽ được trừ vào gói cước chính trên sim. Còn trong trường hợp trên sim không có gói cước nào thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Tránh bị phát sinh cước phí trên sim. Vì khi dùng mạng mà không có bất kỳ gói cước nào thì cước phí sẽ được tính vô cùng cao, cụ thể là 60đ/MB.

3.2. Gói ST90KDS có gia hạn không?

Người dùng lo ngại rằng gói cước ST90KDS gia hạn thì sẽ tốn tiền. Nhưng thật ra, gói cước ST90KDS chỉ được phép đăng ký thông qua ứng dụng đối tác của Viettel nên việc gia hạn là không thể. Có nghĩa là, nếu ai muốn tiếp tục sử dụng các ưu đãi trên gói cước thì phải thực hiện đăng ký lại.

Tóm lại, gói cước ST90KDS không có tính năng tự động gia hạn. Nên mọi người hãy yên tâm nhé!

3.3. Cách để hủy gói cước ST90KDS trước khi hết hạn?

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu như khách hàng muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói cước thì hãy vào ứng dụng Tin nhắn và soạn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

(Miễn phí)

Thao tác này sẽ giúp người dùng quản lý được dung lượng gói cước để sử dụng sao cho hợp lý. Và khi đã dùng hết, nếu muốn hủy thì chỉ cần thực hiện soạn tin:

HUY ST90KDS gửi 191

(Miễn phí)

Nhưng thực tế, thao tác này cũng không cần thiết vì khi hết chu kỳ 30 ngày, gói sẽ tự động hủy mà không gia hạn. Vậy nên, người dùng cũng không cần phải lo bị trừ tiền.

4. Gợi ý những gói cước 4G Viettel 90K cho mọi thuê bao

Chính vì gói cước ST90KDS chỉ áp dụng cho những thuê bao đăng ký các các ứng dụng đối tác Viettel nên không được phổ biến. Vậy nên, nếu mọi người muốn tìm cho mình một gói cước Viettel cũng 90k, cũng có ưu đãi hấp dẫn thì đừng bỏ qua các gói dưới đây:

  • Gói SD90 với 1.5GB ngày (45GB/tháng): SD90 MO gửi 9123.
  • Gói V90B có 1GB/ ngày (30GB/tháng) + free phút gọi: V90B MO gửi 9123.
  • Gói V90C với 1GB/ngày (30GB/tháng) + free phút gọi: V90C MO gửi 9123.
  • Gói F90 có ngay 5GB/tháng cùng ưu đãi phút gọi/ SMS: F90 MO gửi 9123.

Gói cước 5G của Viettel 1 tháng tặng 150GB

Tóm lại, qua những nội dung trên thì mọi người cũng đã biết ST90KDS là gói gì rồi đúng không nào. Nếu muốn trải nghiệm gói cước trên sim thì hãy chủ động tải những ứng dụng kể trên để tải về nhé!