My Viettel có đọc được tin nhắn không? Mức độ bảo mật như thế nào? là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu đang có những thắc mắc trên thì cùng 3gviettel.com.vn tham khảo ngay chi tiết ở bên dưới này nhé!.

Ứng dụng My Viettel được triển khai với khá nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi, kiểm tra data, tra cứu cước phát sinh, đăng ký mạng 4G Viettel… Chính vì thế nhiều khách hàng đã thắc mắc My Viettel có đọc được tin nhắn không?.

Bảng giá các gói data 3G của Viettel

Cách đăng ký chuyển tiền sim Viettel

doc tin nhan tren my viettel duoc khong

My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Đọc tin nhắn trên My Viettel được không?

My Viettel được biết đến là một trong những ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng quản lý sim trên điện thoại di động. Việc dùng My Viettel mang đến cho người dùng những tiện lợi như quản lý thông tin thuê bao, hiển thị chi tiết các giao dịch gọi đi, nhắn tin, nạp thẻ, đăng ký 3G cho Viettel/4G Viettel,… Chính vì vậy ứng dụng My Viettel dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu rằng My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không thể đọc được tin nhắn trên ứng dụng My Viettel mà chỉ có thể xem được thời gian, cước phí và số điện thoại đã gửi đi nhắn đi.

»Hướng dẫn: Cách tra cứu lịch sử tin nhắn Viettel cực dễ

Tổng đài có đọc được tin nhắn khách hàng không?

Câu trả lời cũng là KHÔNG. Tổng đài Viettel sẽ không đọc tin nhắn của khách hàng, trừ trường hợp có yêu cầu từ công an hay các cơ quan có thẩm quyền can thiệp. Được biết nhà mạng luôn luôn bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất. Cam kết không can thiệt vào cuộc trò chuyện của khách hàng với nhau. Đây cũng là một trong những phương pháp tạo dựng niềm tin của nhà mạng với người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trao đổi thông tin qua tin nhắn Viettel mà không phải lo lắng về mức độ bảo mật nhé.

»Xem thêm: Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Trường hợp nào nhà mạng mới có thể đọc được tin nhắn?

Nhà mạng Viettel cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tốt nhất, không để lộ thông tin của khách hàng với bất cứ đơn vị thứ 3 nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc, nhà mạng có thể cung cấp thông tin:

  • Cung cấp thông tin đối với cảnh sát điều tra.
  • Các thông tin được cung cấp theo quy định của pháp luật.
  • Việc thu thập thông tin cần có sự quyết định của cơ quan có thẩm quyền quy định rõ ràng.

»Có thể bạn: Xóa tài khoản My Viettel nếu không muốn dùng đến.

Có cách nào xem được tin nhắn Viettel không?

Nếu My Viettel không thể xem tin nhắn thì có cách nào xem được các tin nhắn đã gửi đi không? Bạn chỉ có thể xem được nội dung tin nhắn ở mục tin nhắn đi và tin nhắn đến trong mục tin nhắn mà thôi. Nếu bạn đã vô tình xoá tin nhắn thì sẽ không thể xem lại các tin nhắn đã gửi.

Như vậy, bạn đã câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho thắc mắc xem tin nhắn trên My Viettel được không rồi nhé!