Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ngoài hướng đến cung cấp những dịch vụ 3G Viettel tốt nhất cho khách hàng thì hiện nay nhà mạng này đang ngày càng thể hiện sự quan tâm đến những khía cạnh cuộc sống cá nhân hằng ngày của người dùng thông qua các dịch vụ tiện ích và chăm sóc khách hàng. Nắm bắt được những gì người dùng cần và quan tâm Viettel đã triển khai My Doctor Viettel – Dịch vụ khám chữa bệnh trên Mobile hoàn toàn mới và khác biệt.

Vấn đề về sức khỏe luôn được rất nhiều người dùng quan tâm chính vì thế mà nhà mạng Viễn thông Viettel đã bắt tay kết hợp với  Bệnh viện Nội tiết Trung ương để cho ra đời dịch vụ vô cùng thiết thực và có lợi cho người dùng mang tên My Doctor Viettel. My Doctor là dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tuyến thông qua tính năng video call đầu tiên trên di động tại Việt Nam cho phép bệnh nhân kết nối với bác sỹ của bệnh viện Nội tiết Trung ương ngay trên Smartphone mà không cần phải đến trực tiếp bệnh viện.

My Doctor Viettel khám chữa bệnh trên Mobile

Cách đăng ký dịch vụ My Doctor Viettel khám chữa bệnh trên Mobile

» Có 2 cách đăng ký để bạn lựa chọn:

› Cách thứ nhất:

  • Gọi điện đến tổng đài 19009099 để đăng ký.
  • Sau đó điện thoại viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng dịch vụ cụ thể.

› Cách thứ hai: Thực hiện đăng ký qua wapsite.

  • Soạn tin nhắn MiMax 971172457 gửi 9123 để nhận 600MB từ gói Mimax Viettel (Bước này chỉ áp dụng cho thuê bao chưa đăng ký 3G Viettel.)
  • Truy cập vào link:http://MyDoctor.viettel.vn và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn tương tác ngay trên wapsite.

Thuê bao 3G Viettel sẽ được miễn phí cước đăng ký sử dụng dịch vụ My Doctor Viettel trong tháng đầu tiên, bước sang tháng thứ 2 cước phí sẽ được tính là 50.000đ/tháng.

Tiện ích từ dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến trên di động My Doctor Viettel

Tiện ích từ dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến trên di động My Doctor Viettel:

  • Mỗi ngày bạn sẽ được bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị và nâng cao sức khỏe.
  • Tất cả các thông tin, lịch sử khám chữa bệnh của bạn đều được lưu trữ hồ sơ y tế điện tử để bệnh nhân và bác sĩ có thể tra cứu khi cần.
  • Các bác sỹ theo dõi/cảnh báo chỉ số sức khỏe thường xuyên cho bạn theo thời gian nhất định trong ngày giống như thời gian thăm khám bệnh nhân ngay tại bệnh viện.
  • Các bác sỹ có thể can thiệp trong quá trình điều trị bệnh bằng cách quản lý thường xuyên việc sử dụng thuốc mỗi ngày của bệnh nhân.
  • Những bệnh nhân đã xuất viện và đang thực hiện điều trị tại nhà nhưng vẫn được các Y, Bác sỹ theo dõi các chỉ số sức khỏe, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình phục hồi hẳn.

My Doctor Viettel dịch vụ khám chữa bệnh trên Mobile hiện đã có mặt tại các bệnh viện của 6 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Sơn La, Nam Định.

Đồng hành cùng My Doctor Viettel để chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân mỗi ngày tốt hơn nhé! Chúc các bạn sử dụng thành công dịch vụ.