My Viettel là ứng dụng khá tiện ích giúp người dùng đăng ký gói cước, tra cứu thông tin, nạp tiền điện thoại,… Bên cạnh đó, người dùng cũng lựa chọn mua sim trên ứng dụng này. Cách mua sim trên My Viettel cũng khá đơn giản, nếu bạn đã tải ứng dụng hoặc đã có tài khoản thì hãy thực hiện nhanh.

Ưu điểm của việc mua sim online đó là nhanh chóng, tiện lợi, mua mọi lúc mọi nơi, được chọn số dễ dàng,… Mua sim trên My Viettel bạn sẽ được xem giá trước như vậy khá thuận lợi cho bạn. Mọi chi tiết được 3gviettel.com.vn giải đáp nhanh!

cach mua sim tren my viettel

Mua sim trên ứng dụng My Viettel có những lợi ích gì?

Khách hàng lựa chọn mua sim trên ứng dụng My Viettel sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Nếu bạn mua sim sẽ thấy được rằng:

  • Mua sim dễ dàng: Thay vì đến cửa hàng chọn sim khá mất nhiều thời gian, giờ đây bạn đã có thể ở đâu cũng mua được sim Viettel nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.
  • Chọn số theo ý thích: Bạn sẽ thấy được nhiều số cùng với loại thuê bao trả trước, trả sau Viettel, bạn dễ dàng chọn lựa và đăng ký mua.
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi: Sẽ có nhiều chương trình giảm giá khi mua sim online cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến với người dùng.
  • Tra cứu đơn hàng mua sim nhanh chóng: Khi mua sim thành công khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình đã đến đâu nhanh chóng.

Quy trình mua sim chính chủ trên My Viettel dễ dàng

Để mua sim chính chủ trên My Viettel, bạn thực hiện theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập (nếu cần).
  • Bước 2: Chọn Viettel Shop và chọn hình thức trả trước hoặc trả sau
  • Bước 3: Lựa số điện thoại bạn muốn và chọn gói cước phù hợp rồi bấm nút Tiếp tục
  • Bước 4: Kiểm tra lại chi phí mua hàng, chọn hình thức thanh toán và tích vào ô Tôi đồng ý…
Quy trinh mua sim tren My Viettel

Quy trình mua sim trên My Viettel

Sau bước này, hãy bấm nút Hoàn tất. Một thông báo với nội dung Giao dịch thành công sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Tiếp bạn, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận từ VTShop với nội dung: “Quy khach da dat hang thanh cong so dien thoai…, goi cuoc …, tong chi phi ….đ voi ma don hang …, ma xa nhan… Moi quy khach mang CMND den cua hang giao dich Viettel de thanh toan va nhan sim. Don hang se bi huy sau … Ngay… Cam on quy khach da mua hang tai Viettel Shop. Chi tiet lien he 18008168 (mien phi). Tran trong.

Lúc này, trước thời gian đơn hàng bị hủy, bạn mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến cửa hàng Viettel gần nhất để thanh toán (nếu cần) và làm thủ tục nhận sim là được.

Bật mí những cách mua sim Viettel online khác ngoài My Viettel

Mua sim trên My Viettel bao lâu nhận được?

Các thuê bao có thể mua sim trả trước hoặc trả sau Viettel trên ứng dụng My Viettel. Thời gian nhận sim khi mua trên My Viettel là ngay sau khi nhận được mã đơn hàng. Có thể nói là nhận tức thì, chỉ cần chọn số và đặt trên My Viettel. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận (trong vài phút). Khi đó, bạn đã có thể mang tin nhắn này đến cửa hàng Viettel để nhận sim.

Tuy nhiên, trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng mà bạn không đến cửa hàng Viettel nhận sim. Thì đơn hàng mà bạn đặt bạn sẽ bị hủy bỏ.

Những lưu ý khi mua sim Online qua My Viettel

Bên cạnh việc biết thời gian mua sim trên My Viettel bao lâu nhận được, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau đây:

1. Khách hàng có được giao sim tận nhà không?

Khi khách hàng chọn số online trên ứng dụng My Viettel thì ra cửa hàng Viettel lấy sim. Bởi vì hiện nay nhà mạng Viettel đã ngừng giao nhận sim tại nhà như trước đây. Do đó, khách hàng cần phải dành thời gian đến cửa hàng gần nhất nhận sim nhé!

2. Mua được tối đa bao nhiêu sim trên My Viettel?

Hiện nay 1 CMND/CCCD chỉ được đăng ký tối đa 3 sim/ngày và 10 sim/tháng. Đây là thông tin mới nên người dùng nên cập nhật ngay. Nếu bạn muốn mua số lượng sim nhiều hơn quy định thì phải sử dụng nhiều CCCD/CMND. Đặc biệt, khách hàng chỉ được đứng tên tối đa 3 thuê bao/ 1 giấy tờ. Nếu đăng ký quá quy định thì bạn không thể thực hiện thành công.

Các gói cước 4G của Viettel giá rẻ, siêu hấp dẫn

3. Có cần đăng ký sim chính chủ không?

Cần phải thực hiện đăng ký chính chủ cho sim Viettel, nếu không sim sẽ bị khóa. Khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD nhân viên sẽ đăng ký ngay tại cửa hàng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài Viettel để nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách xem đơn hàng mua sim bằng My Viettel

Sau khi đặt đơn hàng bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình trên ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu đặt thành công bạn sẽ thấy được hành trình đơn hàng của mình đang chuẩn bị đến đâu. Nếu bạn muốn xem đơn hàng của mình nhanh nhất thì nên liên hệ tổng đài nhà mạng Viettel.

Hoặc nếu đơn hàng của bạn đã có nhân viên sẽ liên hệ với bạn kèm theo thông tin cửa hàng Viettel để bạn đến nhận sim. Có thể đây chính là cách đơn giản nhất mà khách hàng cần nắm rõ.

Cách tra cứu đơn hàng My Viettel chi tiết

Tạm kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến mua sim trên My Viettel bao lâu nhận được hàng bạn cần biết. Bạn có thể nhận sim trong 24h, kể từ thời điểm nhận được mã xác nhận qua tin nhắn.