Viettel kết hợp với Opera Software cho ra mắt chương trình ưu đãi cực lớn “Một triệu ngày dùng Internet miễn phí“, cho phép các thuê bao Viettel cả trả trước và trả sau chỉ cần đăng ký 3G của Viettel là có thể lướt web không giới hạn data sử dụng qua trình duyệt Opera.

uu-dai-mien-phi-luot-web-viettel-opera
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại gói cước Opera Mini Viettel:

– Các khách hàng Viettel khi đăng ký gói cước Opera Mini sẽ được miễn phí 7 ngày đầu tiên, truy cập mạng qua trình duyệt Opera với tốc độ tối đa mà không phải lo lắng về cước phí data 3G.

– Để được hưởng ưu đãi, bạn cần đăng ký sử dụng các gói cước 3G Viettel, sau đó đăng ký gói Opera Mini bằng cách soạn KM OP gửi tới 191.

– Bạn có thể dễ dàng download trình duyệt Opera Mini trên trang m.opera.com, hoặc vào các store của các hệ điều hành down về miễn phí nhé.

– Bạn lưu ý, chương trình khuyến mãi Viettel này không được áp dụng khi bạn xem phim và nghe nhạc trực tuyến hoặc tải các nội dung > 15 MB.

Trình duyệt Opera Mini được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng vì các trang web khi qua trình duyệt đã được nén dung lượng xuống nên các bạn sẽ lướt web nhanh hơn và tiết hơn data hơn. Trình duyệt cũng tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành của các hãng điện thoại hiện nay như Android, Window Phone, iOS,…

Tháng 11/2014, gói cước Opera Mini của Viettel chính thức được ra mắt các khách hàng. Gói cước có cước phí 2.000đ/ngày. Bạn có thể truy cập vào tất cả các trang web qua trình duyệt Opera Mini mà không phát sinh chi phí, không giới hạn dung lượng sử dụng.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký trải nghiệm 7 ngày miễn phí lướt web cùng Viettel và Opera ngay hôm nay!