Khi nhập mã giới thiệu trên Viettel Money thành công có được hưởng ưu đãi gì? Nhập code giới thiệu ở đâu? Sử dụng ứng dụng Viettel Money đã lâu nhưng vẫn có nhiều bạn có những thắc mắc trên. Để giải đáp những câu hỏi, hãy cùng 3gviettel.com.vn xem ngay câu trả lời bên dưới để có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ nhé!.

Viettel Money được tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như: thanh toán tiền điện, nước với chiết khấu cao, gửi tiết kiệm, mua vé số, vé máy bay, vé tàu, hay học tập trực tuyến….. ngay trên ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

lay ma gioi thieu tren Viettel Money

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giới thiệu trên ứng dụng Viettel Money

Mã giới thiệu Viettel Money là gì?

Mã giới thiệu Viettel Money là mã ứng dụng được nhà mạng quy định để người dùng có thể nhập khi đăng ký ứng dụng Viettel Money. Mã thường là số điện thoại của thuê bao hoặc các kí tự khác mà Viettel đưa ra. Thực tế mã này được áp dụng với các đại lý phân phối sản phẩm, nhân viên phát triển My Viettel. Để hoàn thành KPI của mình, họ thường chia sẻ những mã giới thiệu này cho khách hàng đăng ký Viettel Money.

Vì không bắt buộc, nên hiện nay nhà mạng vẫn chưa triển khai ưu đãi nhận quà khi bạn nhập mã giới thiệu thành công. Mã giới thiệu được nhà mạng cung cấp cho những đối tượng cần sử dụng. Đối với các thuê bao đăng ký Viettel Money, bạn chỉ có thể nhập mã giới thiệu mà không thể lấy mã để giới thiệu cho các thuê bao khác.

» Hỏi Đáp: Viettel Money là gì? Cách đăng ký ứng dụng Viettel Money

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu trên ứng dụng Viettel Money

Để biết thêm cách nhập mã giới thiệu Viettel Money bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản, chi tiết cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của mình.
  • Bước 2: Sau đó bấm chọn Cá nhân.
  • Bước 3: Nhấn chọn Mã giới thiệu và nhập mã giới thiệu đã được cung cấp sẵn.
chi tiet cac buoc nhap ma gioi thieu

Chi tiết hướng dẫn các bước nhập mã giới thiệu Viettel Money

» Bạn Đã Biết: Cách vay tiền trên Viettel Money an toàn chưa

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên. Bạn đã hiểu được các bước lấy mã giới thiệu Viettel Money siêu đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công và tiếp tục đồng hành cùng Viettel!