Nếu mới mua sim Viettel về sử dụng bạn sẽ thắc mắc không biết làm sao để kích hoạt lên dùng. Sim di động và sim Dcom của Viettel đều sẽ được hỗ trợ chung 1 cú pháp kích hoạt sim Viettel trả trước. Chỉ chưa đến 2s bạn sẽ kích hoạt sim thành công và thoải mái dùng cho liên lạc, đăng ký 3G Viettel của mình.

Cách kích hoạt sim Viettel trả trước

Làm sao để kích hoạt sim Vietetl trả trước?

Điều kiện để kích hoạt sim di động trả trước Viettel

Để có thể kích hoạt sim Viettel thành công bạn cần phải thỏa mãn điều kiện là:

  • Sim đã được đăng ký chính chủ Viettel.
  • Thời gian đăng ký chính chủ đến khi kích hoạt sim không quá 72h. Nếu quá 72h sim đã bị xóa thông tin phải đăng ký chính chủ tại cửa hàng Viettel lại mới được kích hoạt.

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi hòa mạng Viettel trả trước cực hấp dẫn.

Hướng dẫn cách kích hoạt Sim di động Viettel trả trước

Cách kích hoạt sim Viettel mới mua cực đơn giản chỉ với 1 bước duy nhất là:

Bấm gọi 900 và làm theo hướng dẫn

Tổng đài Viettel sẽ kích hoạt ngay sim cho bạn sử dụng. Bạn có thể bắt đầu gọi thoại và chia sẻ số điện thoại với mọi người rồi nhé!

900 là tổng đài kích hoạt sim trả trước và sim Dcom 3G/4G áp dụng chung cho tất cả các mạng. Vì vậy dù dùng sim Viettel hay sim của nhà mạng khác bạn đều có thể gọi 900 kích hoạt sim nhé!

Sau khi kích hoạt sim thành công bạn có thể đăng ký gói Mimax Viettel hoặc những gói cước 4G khuyến mãi Viettel khác dùng. Tận hưởng mạng internet tốc độ cao và ổn định của nhà mạng nhé!

»Tham khảo thêm: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ chỉ từ 2.000đ.

Hy vọng cách kích hoạt sim Viettel trả trước trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay theo hướng dẫn để bắt đầu trải nghiệm mạng Viettel nhé!