Kích hoạt sim Viettel mới mua là thao tác đầu tiên bạn cần làm để sử dụng dịch vụ. Chính vì thế bất kỳ thuê bao nào cũng cần nắm rõ thao tác này khi sử dụng sim Viettel. Nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!.

Cách kích hoạt sim Viettel vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn dưới đây của 3gviettel.com.vn là sẽ thành công ngay.

Đăng ký 3G 1 tháng cho sim Viettel cho mọi thuê bao

Các số tổng đài hỗ trợ của Viettel miễn phí gọi

Cách kích hoạt sim Viettel trả trước

Làm sao để kích hoạt sim Vietetl trả trước?

Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel trả trước, trả sau

1/ Cách kích hoạt sim trả trước của Viettel

Nếu sim đã đăng ký chính chủ thì chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là đã có thể sử dụng:

Bấm gọi 900

Tổng đài Viettel sẽ kích hoạt ngay sim cho bạn sử dụng. Bạn có thể bắt đầu gọi thoại và chia sẻ số điện thoại với mọi người rồi nhé!

+ Cước phí và lưu ý khi kích hoạt:

  • Cước phí kích hoạt là hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian đăng ký chính chủ đến khi kích hoạt sim không quá 72h. Nếu quá 72h sim đã bị xóa thông tin phải đăng ký chính chủ tại cửa hàng Viettel lại mới được kích hoạt.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi hòa mạng Viettel trả trước cực hấp dẫn

2/ Kích hoạt sim trả sau của Viettel

Nếu bạn hòa mạng thuê bao trả sau thì không cần thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt nào trên sim. Bởi ngay sau khi mua sim thành công, nhân viên cửa hàng sẽ kích hoạt sim trực tiếp trên hệ thống.

Trường hợp sim trả sau của bạn đang bị chặn, không sử dụng được dịch vụ do chưa đăng ký đúng thông tin chính chủ. Bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhân viên hỗ trợ đăng ký lại.

Sau khi kích hoạt sim thành công bạn có thể đăng ký gói cước 4G khuyến mãi Viettel khác dùng. Tận hưởng mạng internet tốc độ cao và ổn định của nhà mạng nhé!

» Tham Khảo Thêm: Các gói 3G Viettel giá rẻ 30 ngày tặng data lên đến 5GB/ngày

Hy vọng cách kích hoạt sim Viettel trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay theo hướng dẫn để bắt đầu trải nghiệm mạng Viettel nhé!