CMND photo có làm lại sim Viettel được không?. Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây ngay nhé!.

Trong quá trình sử dụng, sim bị mất hoặc hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trường hợp này khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất để làm lại sim là đã có thể sử dụng. Tuy nhiên có thể làm lại sim bằng CMND photo hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Cách làm lại sim Viettel khi không nhớ 5 số liên lạc

Gói data MI10D của Viettel tặng 2GB 1 ngày chỉ 10k

Cách đăng ký gói UMAX50N sim Viettel lướt web không giới hạn

lam lai sim viettel bang photo CMND

Làm lại sim Viettel bằng ảnh CMND được không?

Có thể làm lại sim Viettel bằng CMND photo không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Theo quy định của nhà mạng, khi làm sim Viettel yêu cầu bạn phải đến cửa hàng Viettel và cung cấp các loại giấy tờ liên quan như: CMND bản gốc để có thể xác minh danh tính.

Nếu trong một số trường hợp, bạn có giấy CMND photo đã được công chứng thì sao? Có đủ điều kiện để làm lại sim không? Thì câu trả lời vẫn là “không”, cho dù bạn cung cấp các giấy tờ photo dưới bất kỳ hình thức nào thì nhà mạng Viettel cũng không chấp nhận CMND photo để làm lại sim.

» Tìm Hiểu Chi Tiết: Cách làm lại sim Viettel không chính chủ như thế nào?

Các giấy tờ có thể thay thế CMND khi làm lại sim Viettel

Để tạo điều kiện cho khách hàng. Hiện nay, Viettel cho phép sử dụng một số loại giấy tờ khác nhau để thay thế bản gốc CMND. Chỉ cần có 1 trong các giấy tờ sau, khách hàng có thể làm lại sim Viettel bị mất, bị lỗi. Bao gồm:

  • CCCD có gắn chíp hoặc không.
  • Hộ chiếu
  • Giấy phép xác nhận của cơ quan thẩm quyền nếu bạn bị mất CMND hoặc đang trong thời gian chờ làm lại. (Lưu ý: Trong giấy xác nhận phải có đầy đủ các thôn g tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, địa chỉ thường trú ,số CMND cũ bị mất,ngày cấp, địa điểm nhận dạng)

» Xem Thêm: Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không

Với những thông tin đã được cung cấp như trên, hy vọng rằng bạn có thể giải đáp cho mình thắc mắc: Làm lại sim Viettel bằng CMND photo có được không? Hãy nhanh tay mang các giấy tờ thay thế CMND đến ngay cửa hàng Viettel và làm lại sim ngay nhé! Chúc bạn thành công và tiếp tục đồng hành cùng Viettel.