Kiểm tra thời hạn gói D900 Viettel giúp bạn có thể an tâm dùng tiếp gói trong thời gian đến hoặc chuẩn bị gia hạn, hủy gói.Cách để bạn kiểm tra hạn dùng gói cực đơn giản và dễ dàng. Vì vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của 3gviettel.com.vn nhanh nhé!

Cách kiểm tra thời hạn gói D900 Viettel

Làm sao để kiểm tra thời hạn gói D900 Viettel?

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn gói D900 Viettel

D900 là gói dữ liệu 4G Viettel dành cho sim Dcom với hạn dùng lên đến 1 năm và ưu đãi 7GB/ tháng. Gói cước được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng dài lâu. Nhưng sau một thời gian dùng gói bạn sẽ không biết gói cước còn hạn bao lâu để an tâm dùng tiếp hoặc hủy khi thay đổi nhu cầu.

Để kiểm tra thời hạn gói D900 Viettel bạn chỉ không thể soạn tin nhắn hay qua USSD. Truy cập ứng dụng My Viettel cũng chỉ có thể kiểm tra dung lượng gói theo chu kỳ 30 ngày. Cách duy nhất để biết thời hạn gói còn bao nhiêu là thực hiện gọi tổng đài hỏi đáp Viettel

Bước 1: Bấm gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc các số hotline

Bước 2: Cung cấp số điện thoại đang dùng gói D900 cùng tra cứu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng ra tra cứu trên hệ thống và cung cấp thông tin cho bạn ngay lập tức.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel trọn gói cho sim Dcom chu kỳ ngắn hơn

Quy định về hạn dùng gói D900 Viettel nên biết

  • Gói cước 4G D900 Viettel có hạn dùng trong 1 năm (12 tháng) kể từ ngày đăng ký gói thành công.
  • Vào ngày cuối cùng của gói D900 còn hạn, hệ thống sẽ tiến hành gia hạn lại gói vào 0h-5h. Bạn cần chú ý nạp tiền vào tài khoản đủ cước gia hạn gói hoặc hủy trước để tránh bị mất phí.

Cách kiểm tra hạn dùng gói D900 của Viettel thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay và an tâm dùng tiếp gói cước mình đã chọn nhé!