Kiểm tra gói 3G đang sử dụng Viettel cách duy nhất giúp khách hàng biết được thuê bao đang sử dụng gói data nào, giá cước và ưu đãi bao nhiêu. Từ đó điều chỉnh mức độ sử dụng hợp lý tránh bị phát sinh cước hoặc thay đổi sang gói 3G có ưu đãi hấp dẫn hơn.

Để kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng, khách hàng có thể thực hiện qua nhiều cách khác nhau như soạn tin nhắn, truy cập ứng dụng/ website hoặc gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ chi tiết. Nếu bạn chưa biết thuê bao mình đang dùng gói 3G nào thì cũng 3gviettel.com.vn kiểm tra qua các cách sau nhé.

Gói cước V90B của Viettel tặng combo giá rẻ

Gói cước 3G Viettel 1 ngày giá rẻ được lựa chọn nhiều

Cách ứng tiền trên My Viettel đơn giản

kiem tra goi 3g dang su dung viettel

Cách kiểm tra gói 3g đang sử dụng Viettel

Kiểm tra gói 3G đang sử dụng Viettel như thế nào?

Cũng như các nhà mạng khác, Viettel có cú pháp tin nhắn riêng dùng để kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhiều khách hàng đã đăng ký 3G của Viettel nhưng lại quên thuê bao của mình đang được cài đặt 3G Viettel gói nào và thậm chí là không rõ dung lượng hàng tháng bao nhiêu, như vậy sẽ rất dễ có tình trạng tốn cước phát sinh vượt gói mà người dùng không hay biết.

1/ Kiểm tra gói 3G Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Để kiểm tra gói data 3G đang dùng Viettel bạn chỉ cần thao tác:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn: KTMI gửi 191
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo thông tên Tên gói, giá cước, ưu đãi của gói 3G bạn đang đăng ký.

Cũng có thể bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng với nội dung là chưa đăng ký gói cước 3G nào của Viettel, điều này có nghĩa là thuê bao của bạn hiện chưa được cài đặt gói 3G nào.

Bạn có thể tham khảo một vài gói 3G Viettel giá rẻ phổ biến dưới đây để có thể chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất nhé!.

Các gói cước 3G Viettel rẻ nhất giúp lướt web cực nhanh

2. Cách kiểm tra gói 3G Viettel đang sử dụng qua My Viettel

Nếu bạn đang có sẵn ứng dụng My Viettel thì có thể thực hiện kiểm tra theo cách dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn sang mục Viễn thông phía dưới cùng ⇒ Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin gói 3G Viettel bạn đang sử dụng.

kiem tra goi 3g viettel dang su dung

 

3. Cách xem gói 3G Viettel đang sử dụng trên viettel.vn

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website viettel.vn để xem thuê bao mình đang đăng ký gói cước 3G nào. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào viettel.vn và đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Nhấn vào Tên thuê bao của bạn, màn hình sẽ hiển thị thông tin gói 3G đã đăng ký.

cach xem goi 3g viettel dang su dung

4. Gọi tổng đài để kiểm tra

Gọi tổng đài Viettel là cách giúp bạn tra cứu tên gói 3G đang dùng nhanh nhất. Nếu quý khách hàng không nhớ cú pháp nhắn tin hay các bước thực hiện thì hãy gọi đến số tổng đài hỗ trợ 18008098/198 nhấn phím 5 để gặp tổng đài viên và yêu cầu tra cứu.

Các số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ mọi vấn đề

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra gói 3G đang sử dụng Viettel

  • Khi gọi tổng đài kiểm tra khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại muốn kiểm tra cho tổng đài viên.
  • Các cách tra cứu trên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào nếu muốn.
  • Đối với cách kiểm tra gói 3G đang dùng qua ứng dụng và website thuê bao cần đảm bảo thiết bị có internet để quá trình thực hiện được ổn định.
  • Hiện nay Viettel triển khai hơn 40 gói cước 3G/4G có ưu đãi hấp dẫn, chính vì thế nếu bạn cảm thấy gói cước hiện tại giá thành cao hay ưu đãi thấp thì hãy tham khảo các gói cước khác ngay nhé.

Các gói cước 4G Viettel tháng giá rẻ hiện nay

Với cách kiểm tra gói 3G Viettel đang sử dụng trên, hy vọng sẽ giúp bạn biết rõ tên gói cước mình đang sử dụng và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp khi chưa đăng ký 3G Viettel.