Kiểm tra dung lượng gói ST15K Viettel sẽ là thao tác vô cùng quan trọng mà mỗi người dùng gói ST15K cần nắm. Bạn sẽ có đến 3 cách tra cứu dung lượng gói ST15K khác nhau, cả 3 cách thực hiện đều hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay cách tra cứu data của gói qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kiểm tra dung lượng gói ST15K Viettel

Cách kiểm tra dung lượng gói ST15K Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng gói ST15K Viettel

Gói ST15K Viettel sở hữu mức ưu đãi data hấp dẫn với 3GB tốc độ cao. Tuy nhiên khi khi sử dụng hết 3GB trước thời hạn gói kết thúc nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối của thuê bao, để tránh phát sinh cước. Vì vậy bạn cần có kế hoạch sử dụng ưu đãi thật hợp lý để tránh trường hợp ngắt kết nối, một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó là thường xuyên kiểm tra số dung lượng còn lại của gói ST15K.

»Gợi ý: Các gói cước 3G Viettel không giới hạn dung lượng truy cập.

1. Kiểm tra dung lượng ST15K Viettel qua tin nhắn

Chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại là bạn có thể biết được số data ưu đãi còn lại của gói ST15K.

  • Cách kiểm tra data gói ST15K Viettel qua SMS: soạn KTTK gửi 191.
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Sau khi thao tác thành công sẽ có SMS gửi về thông báo số data còn lại cho bạn. Nếu data sắp hết bạn có thể điều chỉnh truy cập của mình hoặc mua thêm dung lượng 4G Viettel tốc độ cao để tiếp tục truy cập.

»Tham khảo: Cách hủy các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim bạn.

2. Kiểm tra dung lượng gói cước ST15K Viettel qua ứng dụng

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G mạng Viettel hoặc có kết nối mạng bạn truy cập ứng dụng My Viettel, tiến hành đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại cần tra cứu data gói ST15K.
  • Bước 2: Số dung lượng, thời hạn sử dụng còn lại của gói ST15K sẽ hiện thị ngay trên màn hình điện thoại. Bạn không cần thao tác gì.

»Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng data đến 60GB

3. Kiểm tra data gói ST15K Viettel qua tổng đài

  • Nếu bạn không muốn thực hiện theo 2 cách trên thì có thể thử thực hiện cách tra cứu dung lượng gói ST15K của Viettel qua tổng đài.
  • Bạn chỉ cần nhấn số tổng đài Viettel 198 và Gọi. Ngay sau đó tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu số dung lượng data còn lại của gói.

Lưu ý: Bạn có có thể gọi bằng bất cứ số thuê bao Viettel nào và Cước gọi tổng đài 198 là hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với 3 cách kiểm tra data gói ST15K Viettel trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy thường xuyên thực hiện để rõ số data còn lại của gói nhé!