Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 10/6/2020 là chương trình khuyến mãi toàn quốc các thuê bao đang mong đợi. Một số dư kếch xù sẽ được có trong sim khi bạn nạp thật nhiều và thật đầy cho dế yêu của mình. Không cần quan tâm đến hình thức nạp, mệnh giá hay lần nạp chỉ cần nạp thẻ sẽ nhận ngay ưu đãi.

Viettel khuyến mãi ngày 10/6/2020

Viettel khuyến mãi ngày 10/6/2020 cho mọi thuê bao

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/6/2020

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 10/6/2020
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, bị chặn 1 chiều – 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Trừ các thuê bao Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.
  • Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Không quy định hình thức nạp

» Xem thêm: Chương trình khuyến mãi đăng ký 3G Viettel tặng thêm 50% data

Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 10/6/2020

Dù tài khoản của bạn còn nhiều hay đã hết cũng nên tham gia ngay khuyến mãi Viettel lần này. Vì có thể  rất lâu nữa bạn mới lại có cơ hội gia tăng tiếp số dư nhận thêm ưu đãi.

1. Ưu đãi nạp thẻ

 Khuyến mãiCộng 20% giá trị thẻ nạp
Quy định cộng tiền
  • Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước gọi nội mạng rẻ (690đ/phút): Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại và HomePhone trả trước: Tặng 20% vào tài khoản khuyến mại không phân biệt nội ngoại mạng Viettel
 Hạn dùng tiền khuyến mãi
  • Tiền khuyến mãi có hạn dùng trong 15 ngày

Muốn tiết kiệm số dư tài khoản sau khi nạp thẻ bạn hãy tìm kiếm các gói cước 3G/4G Viettel hoặc các gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi dùng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel không phát sinh phí

2. Quy định mệnh giá, lần nạp

Quy định mệnh giá Không quy định
Quy định lần nạp Không quy định

Nếu muốn có số dư dồi dào sử dụng hãy tham gia ngay khuyến mãi Viettel ngày 10/6/2020. Thoải mái dùng sim liên lạc, giải trí dài lâu nhé!