Rất nhiều thông tin trái chiều về việc iPhone có hỗ trợ 5G Viettel không? Và chính điều này cũng khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Dòng cao cấp nhất iPhone 12 có dùng được 5G không? 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn thông tin này ngay bên dưới.

iPhone có hỗ trợ 5G Viettel?

Điện thoại iPhone có dùng được 5G không?

iPhone có hỗ trợ 5G không?

Thực tế, trên thế giới các dòng iPhone có rất nhiều dòng khác nhau nhưng chỉ có dòng từ iPhone 12 mới có chức năng hỗ trợ 5G. Bao gồm các dòng máy

  • iPhone 12.
  • iPhone 12 Pro.
  • iPhone 12 Pro Max.

Trên các dòng máy này sẽ tìm thấy được mục hỗ trợ mạng 5G. Rất nhiều người trên thế giới đã có thể mở mạng 5G dùng thoải mái trên thiết bị iPhone này. Và cũng chính vì vậy nhiều người cho rằng ở Việt Nam iPhone 12 cũng hỗ trợ 5G. Nhưng sự thật thế nào?

» Tìm hiểu: Điện thoại không hỗ trợ 5G có dùng được mạng 5G không

Các dòng máy iPhone có hỗ trợ 5G Viettel không?

Tin buồn cho bạn là hãng Apple mặc dù hỗ trợ 5G cho dòng máy từ iPhone 12 nhưng hiện đang khóa tính năng 5G tại Việt Nam. Dù phần cứng đáp ứng được 5G (khi kiểm tra trên máy có hỗ trợ 5G) nhưng khi đăng ký 5G Viettel sử dụng thì khách hàng sẽ không nhận được sóng.

Vì chính Apple đang khóa tính năng 5G tại Việt Nam nên bạn không thể nhận được sóng 5G dùng. Hiện Viettel đang trong quá trình phối hợp với nhà sản xuất để mở tính năng 5G cho  người dùng sử dụng. Bạn có thể thường xuyên truy cập 3gviettel.com.vn để được cập nhật khi nào Apple mở 5G để bắt đầu trải nghiệm nhé!

» Khám phá: Các gói cước 5G Viettel lướt web nhanh giá rẻ

Bạn đã biết  iPhone có dùng được 5G Viettel không? rồi nhé. Hãy tiếp tục chờ đợi thông tin mới nhất từ nhà mạng để truy cập internet với tốc độ nhanh gấp 50 lần trên iPhone nhé!