Rất nhiều thông tin trái chiều về việc iPhone có hỗ trợ 5G Viettel không? Và chính điều này cũng khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Dòng cao cấp nhất iPhone 12 có dùng được 5G không? 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp giúp bạn thông tin này ngay bên dưới và trải nghiệm ngay nhé!

iPhone có hỗ trợ 5G Viettel?

Điện thoại iPhone có dùng được 5G không?

iPhone có hỗ trợ 5G không?

Thực tế, trên thế giới các dòng iPhone có rất nhiều dòng khác nhau nhưng chỉ có dòng từ iPhone 12 mới có chức năng hỗ trợ 5G. Bao gồm các dòng máy

  • iPhone 12.
  • iPhone 12 Pro.
  • iPhone 12 Pro Max.

Trên các dòng máy này sẽ tìm thấy được mục hỗ trợ mạng 5G. Rất nhiều người trên thế giới đã có thể mở mạng 5G dùng thoải mái trên thiết bị iPhone này. Và cũng chính vì vậy nhiều người cho rằng ở Việt Nam iPhone 12 cũng hỗ trợ 5G. Nhưng sự thật thế nào?

» Tìm hiểu: Điện thoại không hỗ trợ 5G có dùng được mạng 5G không

Các dòng máy iPhone có hỗ trợ 5G Viettel không?

Từ ngày 27/4/2021 Viettel bổ sung máy điện thoại iPhone 12  được dùng 5G bao gồm các dòng máy

  • iPhone 12 mini
  • iPhone 12
  • iPhone 12 pro
  • iPhone 12pro max

Những dòng máy này khi sử dụng hệ điều hành iOS 14.5 trở lên và có IMEI theo danh sách đều sẽ được đăng ký 5G Viettel sử dụng. Bạn hãy nâng cấp hệ điều hành của mình lên để dùng 5G. Hoặc kiểm tra xem mình có thuộc danh sách IMEI được dùng 5G của nhà mạng không bằng cách gọi tổng đài Viettel để được tra cứu nhé!

Dùng 5G  tốc độ nhanh gấp 50 lần 4G lại trên thiết bị siêu xịn như iPhone bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời đó.

» Khám phá: Các gói cước 5G Viettel lướt web nhanh giá rẻ

Bạn đã biết  iPhone có dùng được 5G Viettel không? rồi nhé. Hãy nhanh tay mở 5G trên thiết bị của mình và tận hưởng sóng internet cực mạnh từ 5G thôi!