INTAGE VN là số gì? Bị INTAGE VN gọi điện có sao không? INTAGE VN là tên của một công ty khảo sát thị trường có tiếng tại Việt Nam. Vậy số điện thoại INTAGE VN có phải số điện thoại của công ty Intage Việt Nam không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này của 3gviettel.com.vn nhé.

Cuộc gọi INTAGE VN là cuộc gọi đã được đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu (voice brandname). Nếu nhận được cuộc gọi này, bạn không nên nghe nếu thấy không cần thiết.

Đăng ký 3G Viettel giá rẻ được quan tâm

Cách nạp tiền Viettel cho di động

Các gói 4G của Viettel tháng giá rẻ

INTAGE VN goi dien la gi

INTAGE VN gọi điện là gì?

INTAGE VN là gì?

INTAGE VN là tên của một công ty khảo sát thị trường được thành lập từ năm 2002. Công ty INTAGE VN có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Để liên hệ với công ty, bạn có thể liên qua thông qua hotline 028 3820 5558.

INTAGE VN là số điện thoại của ai?

Những ngày gần đây, bạn liên tục nhận được những số điện thoại với tên thương hiệu INTAGE VN. Hiện chưa có thông tin xác định số là của ai.

Bị INTAGE VN Gọi điện có sao không?

Nếu bạn nhận được cuộc gọi của INTAGE VN bạn không cần quá lo lắng vì số INTAGE VN chỉ gọi để khảo sát thông tin người dùng không lừa đảo. Bạn có thể nghe máy hoặc không nghe máy nếu không muốn tham gia khảo sát.

 Số điện thoại 028888 là số nào?

Cách chặn INTAGE vn Gọi điện

Bạn cảm thấy bị làm phiền bởi số điện thoại INTAGE VN thì có thể thực hiện chặn. Để chặn số điện thoại INTAGE VN, bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi lạ. Hoặc thực hiện thao tác chặn số điện thoại trên thiết bị. Cụ thể:

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi (All Blocking) của các nhà mạng

Dịch vụ chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên sim (All Blocking) giúp chặn các cuộc gọi, tin nhắn không muốn nhận. Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng, bạn có thể đăng ký theo cú pháp sau:

  • Viettel: DK hoặc DKC hoặc DKA gửi 209 (7.000đ/tháng).
  • MobiFone: ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng)
  • VinaPhone: DK hoặc CHAN gửi 9336 (10.000đ/tháng)
  • Vietnamobile: CHAN ON gửi 345 (6.000đ/tháng).

Cách chặn cuộc gọi đến Viettel 

Chặn INTAGE VN trên điện thoại

Ngoài sử dụng dịch vụ All Blocking Viettel, bạn có thể thực hiện chặn số INTAGE VN giả mạo trên điện thoại. Cách làm:

  • Android: Mở ứng dụng Điện thoại → chọn vào số điện thoại INTAGE VN → Dấu 3 chấm và chọn Chặn số.
  • IPhone: Mở ứng dụng Điện thoại → chữ i bên cạnh số điện thoại INTAGE VN → Chặn người gọi nàyChặn liên hệ.

Trên đây là thông tin về INTAGE VN tại sao gọi điện ? Và cách chặn INTAGE VN tránh bị làm phiền. Hy vọng, thông tin về INTAGE VN là gì này sẽ hữu ích với bạn.