Cách hủy gói H5 Viettel khá đơn giản, quý khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY H5 gửi 191 là đã có thể hủy thành công gói cước H5.

Gói H5 Viettel là gói cước triển khai theo giờ, khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao. Tuy nhiên gói cước chỉ có thể sử dụng trong 1 giờ đồng hồ chính vì thế nhiều khách hàng chưa kịp dùng đã hết thời hạn. Nếu muốn hủy gói cước hãy theo dõi bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn nhé!.

Gói cước 3G cho Viettel 1 tháng

Hướng dẫn đk 3G mạng Viettel

Cách hủy gói cước H5 của Viettel

Cách hủy gói cước H5 của Viettel như thế nào?

Cách hủy gói H5 Viettel trong một nốt nhạc

Đăng ký gói cước 3G cho Viettel theo giờ H5 bạn có ngay 1GB dùng trong 1h với giá 5.000đ. Để hủy hoàn toàn gói khuyến mãi H5 bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách hủy gói H5 của Viettel Soạn HUY H5 gửi 191
Cước thực hiện Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài mạng Viettel và có thể an tâm gói cước không còn trên sim của mình nữa nhé! Tuy nhiên, mọi dung lượng ưu đãi còn lại và hạn dùng sẽ bị hủy, mất hết không bảo lưu

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trước khi hủy gói

Có thể đăng ký lại gói H5 Viettel sau khi hủy không?

H5 là gói cước đặc biệt được triển khai theo giờ nên nhà mạng cho phép người dùng được đăng ký nhiều lần trong 1 ngày. Bạn có thể hủy gói và đăng ký lại nhiều lần mà không lo sợ bị giới hạn.

**** Đặc biệt: Bạn có thể không cần hủy gói H5 Viettel mà có thể trực tiếp soạn tin nhắn H5 gửi 191 đăng ký lại gói cước dùng. Hệ thống sẽ cộng dồn dung lượng của gói cũ cho bạn và gói cước mới. Hạn dùng là 60 phút tính từ thời điểm soạn tin nhắn.

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G Viettel theo giờ khác hiện nay

Bạn đã nắm rõ cách hủy gói H5 của Viettel rồi phải không? Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu nhé! Chúc các bạn hủy gói H5 Viettel thành công!