Gói cước H5 Viettel là gói cước được triển khai theo giờ. Khi đăng ký thành công bạn sẽ được dùng ưu đãi trong 1 tiếng đồng hồ mà thôi. Nếu không có nhu cầu dùng tiếp làm sao để hủy H5 Viettel tránh gia hạn. Hủy rồi có đăng ký lại được không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ và thực hiện nhé!

Cách hủy gói cước H5 của Viettel

Cách hủy gói cước H5 của Viettel như thế nào?

Cách hủy gói H5 Viettel trong một nốt nhạc

Đăng ký gói cước 3G cho Viettel theo giờ H5 bạn có ngay 1GB dùng trong 1h với giá 5.000đ. Gói cước được khách hàng có nhu cầu dùng thời gian ngắn cực kỳ tin dùng. Vì ưu đãi nhiều lại có thể dùng như gói bổ sung dung lượng 3G Viettel.

Nhưng khi không còn nhu cầu dùng nữa làm sao để hủy H5 Viettel ngay lập tức? Hiện nay Viettel hỗ trợ khách hàng 1 cú pháp hủy gói H5 duy nhất như trong bảng dưới đây

Cách hủy gói H5 của ViettelSoạn HUY H5 gửi 191
Cước thực hiệnMiễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài mạng Viettel và có thể an tâm gói cước không còn trên sim của mình nữa nhé! Tuy nhiên, mọi dung lượng ưu đãi còn lại và hạn dùng sẽ bị hủy, mất hết không bảo lưu

» Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trước khi hủy gói

Có thể đăng ký lại gói H5 Viettel sau khi hủy không?

H5 là gói cước đặc biệt được triển khai theo giờ nên nhà mạng cho phép người dùng được đăng ký nhiều lần trong 1 ngày. Bạn có thể hủy gói và đăng ký lại nhiều lần mà không lo sợ bị giới hạn.

**** Đặc biệt: Bạn có thể không cần hủy gói H5 Viettel mà có thể trực tiếp soạn tin nhắn H5 MO gửi 9123 đăng ký lại gói cước dùng. Hệ thống sẽ cộng dồn dung lượng của gói cũ cho bạn và gói cước mới. Hạn dùng là 60 phút tính từ thời điểm soạn tin nhắn.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel trong ngày giá rẻ cho mọi thuê bao nhận đến 2GB

Bạn đã nắm rõ cách hủy gói H5 của Viettel rồi phải không? Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu nhé! Chúc các bạn hủy gói H5 Viettel thành công!