Bạn đang tìm kiếm cách hủy gói XL90 Viettel để thực hiện? Tương tự như các gói 3G/ 4G Viettel khác, để hủy gói XL90 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp quy định. Sau khi thực hiện huỷ thành công bạn sẽ tiết kiệm ngay 90.000đ và có thể đăng ký các gói cước data khác phù hợp với nhu cầu của mình. Không để bạn chờ lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ bật mí cách huỷ gói ngay!

Để huỷ gói không quá khó tuy nhiên bạn cần lưu ý bởi mỗi cách hủy sẽ có ưu nhược điểm riêng. Vì vậy nếu không muốn mất hết ưu đãi sau khi hủy thì cần theo dõi nội dung thông tin sau đây. Cùng xem chi tiết cách làm nhé!

huy goi XL90 Viettel

Hướng dẫn huỷ gói XL90 Viettel siêu đơn giản

2 Cách hủy gói XL90 Viettel miễn phí

Để hủy gói XL90 Viettel bạn có thể soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cách sau:

1. Hủy gia hạn gói XL90 Viettel

Nếu không có nhu cầu dùng gói XL90 trong chu kỳ tiếp theo nữa nhưng ưu đãi data mạng 3G Viettel của gói còn nhiều. Hãy chọn cách hủy gia hạn gói XL90.

Soạn HUY XL90 gửi 191 (miễn phí)

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo và có thể an tâm sử dụng ưu đãi gói cho đến khi hết chu kì.

»Bạn nên: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trước khi hủy.

2. Cách hủy gói XL90 Viettel hoàn toàn

Với ưu đãi 9GB data 1 tháng không đủ cho thuê bao của bạn? Hãy nhanh tay huỷ hoàn toàn gói XL90 Viettel và đăng ký các gói dữ liệu 3G trên Viettel khác. Chi tiết cách thực hiện như sau:

HUYDATA XL90 gửi 191 (miễn phí)

Sau khi huỷ thành công mọi ưu đãi của gói cước sẽ mất đi. Bạn sẽ có thể lập tức đăng ký gói cước khuyến mãi sim Viettel khác dùng theo đúng nhu cầu của mình.

»Cập nhật: Các gói cước 4G khuyến mãi khủng của Viettel.

Một số lưu ý khi thực hiện huỷ gói XL90 Viettel 

Trước khi thực hiện huỷ gói XL90 Viettel bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • 2 Cách huỷ trên cước phí đều được miễn phí nên bạn có thể an tâm huỷ gói ngay cả khi tài khoản còn 0đ.
  • Sau khi thực hiện huỷ thành công nếu bạn muốn biết thuê bao mình có thể tham gia gói cước nào thì thực hiện thao tác *098# và tiến hành đăng ký gói cước phù hợp.
  • Mọi dung lượng data sẽ không được bảo lưu khi bạn thao tác huỷ hoàn toàn thành công. Nếu lựa chọn cách huỷ gia hạn Viettel sẽ bảo lưu ưu đãi cho bạn sử dụng tiếp, hết chu kỳ gói tự động huỷ.

»Tham khảo: Cách đk gói 3G Viettel 1 ngày giá rẻ cho mọi thuê bao.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể biết rằng cách hủy gói XL90 của Viettel không quá khó để thực hiện. Vì vậy hãy nhanh tay huỷ gói cước nếu không có nhu cầu sử dụng nhé! Chúc các bạn thành công và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Viettel!