Hủy gói WC2 Viettel rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp quy định thì sẽ hủy hoàn toàn gói thành công. Cước phí huỷ gói WC2 của Viettel hoàn toàn miễn phí vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện. Tuy nhiên, trước khi hủy gói bạn cần lưu ý một số điều kiện dưới đây để thực hiện nhanh và thành công. Cùng theo dõi ngay nào!

Cách hủy gói WC2 Viettel

Cách hủy gói WC2 Viettel miễn phí bằng tin nhắn

Hướng dẫn hủy gói WC2 Viettel miễn phí qua tin nhắn

Gói WC2 Viettelgói 3G Viettel 1 ngày ưu đãi đến 5GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao giúp bạn thả ga giải trí. Nhưng cước phí đến 20.000đ/ lần đăng ký dùng trong 24h là khá cao với nhiều người. Vì vậy nhiều khách hàng muốn hủy gói WC2 để đăng ký gói khác rẻ hơn dùng trong ngày hoặc gói tháng để tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói WC2 Viettel nữa bạn có thể hủy gói ngay theo cú pháp sau đây:

Soạn HUY WC2 gửi 191

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn phản hồi, lúc này gói cước đã được hủy hoàn toàn theo nhu cầu. Nếu không có tin phản hồi hãy liên hệ số điện thoại tổng đài Viettel để được hỗ trợ kiểm tra.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói giá cực rẻ dành cho mọi thuê bao

Lưu ý trước khi hủy gói WC2 Viettel

  • Chỉ có cú pháp hủy hoàn toàn gói WC2 Viettel, không có cú pháp hủy gia hạn.
  • Khi hủy gói mọi ưu đãi còn lại của gói bao gồm data và hạn dùng sẽ mất đi không bảo lưu bất  kỳ ưu đãi nào.
  • Cước phí hủy gói cước WC2 Viettel hoàn toàn miễn phí, không gây hao hụt tài khoản thuê bao của bạn.
  • Bạn nên tắt 3G Viettel trước khi hủy gói và chú ý chọn 1 gói cước 4G Viettel/ 3G Viettel khác dùng nếu có nhu cầu lướt web. Vì hủy thành công mà vẫn tiếp tục sử dụng internet bạn sẽ bị trừ cước theo quy định cực cao.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel đang được nhiều người sử dụng.

Cách hủy gói WC2 Viettel cực dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được, nên bạn hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!