Để có thể tiết kiệm được 120.000đ/ tháng cho sim khi không còn nhu cầu dùng gói V120C nữa bạn có thể thao tác ngay cách hủy gói V120C Viettel. Nhà mạng triển khai 2 cách hủy để bạn chọn lựa là hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói. Xem ngay chi tiết cú pháp bên dưới và thực hiện nhé!

Hủy gói V120C Viettel

Hủy gói V120C Viettel đơn giản qua tin nhắn

Cách hủy gói V120C Viettel

Gói V120C có những ưu đãi hấp dẫn về gọi, data, tiktok nên được nhiều khác hàng tin dùng. Tuy nhiên giá cước khá cao đến 120.000đ/ tháng nên khi không còn nhu cầu dùng nữa bạn cần hủy ngay để tránh phát sinh cước thuê bao

1. Cách hủy gia hạn gói V120C Viettel

Hủy gia hạn gói V120C Viettel là thao tác người dùng tiến hành hủy đi tính năng gia hạn lại của gói. Mọi dung lượng 4G của Viettel còn lại, hạn dùng, ưu đãi gọi, miễn phí tiktok sẽ được bảo lưu để dùng tiếp cho đến hết chu kỳ.

Để hủy gia hạn gói V120C Viettel bạn soạn cú pháp sau:

Soạn HUY gửi 191

Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel phản hồi thông báo cho bạn biết đã hủy gia hạn thành công.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trước khi hủy gói

2. Cách hủy gói V120C Viettel hoàn toàn

Nếu muốn hủy gói cước 4G Viettel V120C ngay lập tức trên sim của mình để đăng ký gói cước khác sử dụng. Bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp trên sim như sau:

Soạn HUYDATA gửi 191

Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện gói cước sẽ được hủy hoàn toàn, không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào cả. Bạn có thể tìm kiếm ngay các gói cước 3G của Viettel, những gói khuyến mãi combo Viettel giá rẻ khác dùng.

» Chọn lựa: Cách đăng ký gói 3G Viettel không giới hạn data mới nhất

Cách hủy gói cước V120C của Viettel thật đơn giản phải không? hãy nhanh tay thực hiện để có thể dùng sim thoải mái theo đúng nhu cầu của bạn nhé!