Cách hủy gói ST200 của Viettel như thế nào? Có mấy cách huỷ gói ST200? Sau khi huỷ có được sử dụng tiếp ưu đãi không? Tất cả các thắc mắc trên của bạn sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng đi tìm câu trả lời chi tiết và chính xác nhất về cách huỷ ST200 nhé!

Cách hủy gói ST200 của Viettel

Cách hủy gói ST200 của Viettel bằng tin nhắn siêu nhanh

Cách hủy gói ST200 của Viettel bằng tin nhắn siêu nhanh

Gói ST200 Viettel sở hưu combo ưu đãi siêu hấp dẫn gồm 60GB data, miễn phí gọi nội mạng Viettel không giới hạn, cùng 200 phút gọi ngoại mạng. Tuy nhiên cước phí của gói ST200 lại khá cao lên đến 200K/tháng và gói còn có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nữa. Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng của bạn thay đổi thì hãy thực hiện huỷ gói để tìm một gói cước khác phù hợp hơn nhé!

Hiện có 2 cách huỷ gói ST200 của Viettel như sau, bạn hãy lựa chọn cách huỷ phù hợp nhất với mình nhé!

1. Huỷ gói cước ST200 Viettel hoàn toàn

Nếu như chu kỳ của gói sắp kết thúc hoặc bạn muốn huỷ gói ST200 để đăng ký gói 3G Viettel khác thì hãy lựa chọn cách này:

Soạn HUYDATA gửi 191

Lưu ý: Sau khi huỷ thành công gói cước sẽ không còn trên sim bạn nữa. Mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị huỷ theo.

»Xem ngay: Cách tra cứu hủy gói 3G Viettel thành công hay chưa?

2. Huỷ tính năng gia hạn gói ST200 Viettel

Với cách huỷ gia hạn gói ST200 Viettel này bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào cũng được. Vì cách huỷ này sẽ chỉ loại bỏ tính năng gia hạn tự động của gói ở các chu kỳ sau. Bạn sẽ được sử dụng trọn ưu đãi của gói đến hết chu kỳ. Khi chu kỳ sử dụng kết thúc hệ thống sẽ tự huỷ gói ST200.

Soạn: HUY gửi 191

Lưu ý: Khi thực hiện huỷ gia hạn gói bạn sẽ không thể thực hiện đăng ký các gói 3G Viettel/4G Viettel khác ngay được. Mà cần phải đợi đến hết chu kỳ.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền ngầm của Viettel.

Những lưu ý khi huỷ gói ST200 Viettel bạn nên biết

  • Cước phí huỷ hoàn toàn và gia hạn của gói ST200 Viettel đều hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi thực hiện huỷ thành công, hệ thống tổng đài mạng Viettel sẽ tự động phản hồi tin nhắn lại cho bạn.
  • Trước khi thực hiện huỷ hoàn toàn, bạn hãy kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói. Nếu còn nhiều hãy sử dụng hết trước khi huỷ tránh lãng phí.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách huỷ gói ST200 mạng Viettel mà bạn cần biết. Chúc các bạn thực hiện thành công và chọn cho mình một giải phát kết nối liên lạc khác phù hợp hơn.