Cú pháp hủy gói cước 3G Viettel đang dùng cực kỳ quan trọng nên bạn cần phải nắm rõ. Nó sẽ giúp bạn có quá trình dùng sim thật thoải mái và đúng nhu cầu hơn. Cách hủy gói ST150 Viettel siêu đơn giản bạn có thể chọn hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cực nhanh qua tin nhắn. Mọi cách đều miễn cước nhắn tin nên hãy an tâm thực hiện nhé!

Cách hủy gói ST150 Viettel

Có đến 2 cách hủy gói ST150 Viettel

Hướng dẫn hủy gói ST150 Viettel nhanh qua tin nhắn

Gói cước ST150 Viettel có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm cả data và phút gọi. Tuy nhiên, giá cước đăng ký gói lên đến 150.000đ/ tháng và khi gia hạn lại bạn cũng sẽ phải trả mức cước này. Trong khi có nhiều gói cước 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn giá rẻ hơn nên nhiều khách hàng muốn hủy ST150 Viettel để đăng ký.

Cách hủy ST150 Viettel đơn giản như hướng dẫn sau đây:

1. Cách hủy gia hạn gói ST150 Viettel

Để hủy gia hạn gói ST150 mạng Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như trong bảng:

Cách hủy gia hạn ST150Soạn HUY gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn. Các ưu đãi data còn lại, phút gọi nội mạng Viettel, hạn dùng được bảo lưu để dùng tiếp. Khi đến hạn gói sẽ tự động hủy.

» Tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel trước khi hủy

2. Cách hủy gói ST150 Viettel hoàn toàn

Nếu không còn nhu cầu dùng gói ST150 nữa bạn hãy hủy ngay để đăng ký 3G Viettel gói khác sử dụng. Cách hủy gói ST150 Viettel hoàn toàn siêu dễ như trong bảng

Cách hủy gói ST150Soạn HUYDATA gửi 191
Cước phíMiễn phí

Gói sẽ bị hủy hoàn toàn không bảo lưu bất cứ ưu đãi nào khi bạn soạn tin gửi thành công đến 191. Hãy nhanh chóng tìm những gói cước khuyến mãi 4G Viettel khác dùng giá rẻ hơn như V120, ST90….

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng mới nhất

Trên đây là hướng dẫn hủy gói cước ST150 của Viettel bạn đã có thể thực hiện thành công theo nhu cầu của mình. Chúc các bạn hủy nhanh và tìm được gói cước khác phù hợp hơn sử dụng nhé!