Hủy gói KM29 Viettel bạn chỉ cần 2s để thực hiện bởi vì cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản. Cú pháp hủy gói KM29 của Viettel không mất tốn phí và bạn có thể bảo lưu cả ưu đãi còn lại của gói nếu muốn. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Hủy gói KM29 Viettel

Làm sao để hủy gói KM29 Viettel

Cách hủy gói KM29 Viettel nhanh trong 2s

Có 2 cách để bạn chọn lựa hủy gói KM29 Viettel theo nhu cầu là hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Tùy nhu cầu mà soạn tin nhắn khác nhau theo hướng dẫn dưới đây

1. Cách hủy gia hạn gói KM29 Viettel 

Hủy gia hạn gói KM29 Viettel là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Bạn sẽ được bảo lưu phút gọi còn lại và dùng đến hết chu kỳ. Sau khi đến hạn gói sẽ  tự hủy không gia hạn lại nữa.

Cách thực hiện đơn giản là soạn HUYFT gửi 109 (miễn phí)

Cách làm này cực thích hợp cho những ai đang còn nhiều phút gọi nội mạng Viettel của gói. Không muốn bị mất đi đáng tiếc thì hãy soạn tin hủy gia hạn ngay nhé!

2. Cách hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn

Hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn giúp bạn loại bỏ ngay gói cước trong thuê bao. Nhưng mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị mất gói sẽ hủy ngay lập tức.

Cách hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn là soạn HUY KM29 gửi 109

Cước thực hiện: Miễn phí

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài thông báo thì bạn có thể an tâm gói cước đã hủy hoàn toàn theo nhu cầu. Bạn có thể chọn ngay 1 gói cước gọi, gói 3G Viettel/ gói 4G Viettel có ưu đãi combo khác dùng tiết kiệm chi phí

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel combo data thoại đang được tin dùng

Cách hủy gói KM29 của Viettel dễ dàng ai cũng thực hiện được nên hãy thao tác ngay nếu không còn nhu cầu dùng gói nhé!