Hủy gói KM29 Viettel chính là một trong những giải pháp thích hợp nhất để thuê bao tiết kiệm tiền. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng khách hàng nhanh chóng hủy đi là điều cần thiết. Thực tế khi hủy thành công khách hàng có cơ hội đăng ký các gói cước ưu đãi data giá rẻ ưu đãi khủng khác để sử dụng.

Hiện nay có nhiều cách hủy gói cước KM29 Viettel. Tuy nhiên 3gviettel.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách thông dụng nhất. Các bước thực hiện ra sao cùng theo dõi bài viết sau đây.

huong dan huy goi KM29 Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước KM29 Viettel miễn phí chỉ 2S

2 Cách hủy ngay gói cước KM29 của Viettel

Có 2 cách để bạn chọn lựa hủy gói KM29 Viettel theo nhu cầu là hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Tùy nhu cầu mà soạn tin nhắn khác nhau theo hướng dẫn dưới đây

1. Cách hủy gia hạn gói KM29 Viettel 

Hủy gia hạn gói KM29 Viettel là thao tác hủy đi tính năng gia hạn của gói. Bạn sẽ được bảo lưu phút gọi còn lại và dùng đến hết chu kỳ. Sau khi đến hạn gói sẽ  tự hủy không gia hạn lại nữa.

  • Bước 1: Cách thực hiện đơn giản là soạn HUYFT gửi 109 (Miễn phí).
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo đã hủy thành công.

Lưu ý: Sau khi hủy ưu đãi được sử dụng đến hết chu kỳ

Cách làm này cực thích hợp cho những ai đang còn nhiều phút gọi nội mạng Viettel của gói. Không muốn bị mất đi đáng tiếc thì hãy soạn tin hủy gia hạn ngay nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel combo data thoại đang được tin dùng

2. Cách hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn

Hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn giúp bạn loại bỏ ngay gói cước trong thuê bao. Nhưng mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị mất gói sẽ hủy ngay lập tức.

  • Bước 1: Cách hủy gói KM29 Viettel hoàn toàn là soạn HUY KM29 gửi109. (Miễn phí)
  • Bước 2: Sau khi thực hiện cú pháp hệ thống gửi cho bạn thông báo đã hủy thành công

Lưu ý: Sau khi hủy mọi ưu đãi của gói cũng hủy theo, do đó hãy kiểm tra lưu lượng còn lại của gói tránh lãng phí trước khi hủy. Để kiểm tra ưu đãi khách hàng nhấn *102# GỌI

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài thông báo thì bạn có thể an tâm gói cước đã hủy hoàn toàn theo nhu cầu. Bạn có thể chọn ngay 1 gói cước gọi, gói 3G Viettel có ưu đãi combo khác dùng tiết kiệm chi phí

Cách hủy gói KM29 của Viettel dễ dàng ai cũng thực hiện được nên hãy thao tác ngay nếu không còn nhu cầu dùng gói nhé!